Ngày Valentine, Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh "trời sinh một cặp" với Mỹ Tâm

14/02/2017 10:31

Đàm Vĩnh Hưng gây "bão" khi nhắn nhủ Mỹ Tâm về sự đẹp đôi của hai người trong ngày Valentine.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Đàm Vĩnh Hưng gây "bão" khi nhắn nhủ Mỹ Tâm về sự đẹp đôi của hai người trong ngày Valentine.

Trong ngày Lễ tình nhân (Valentine), Đàm Vĩnh Hưng đã "gây bão" cộng đồng mạng khi đăng tải những hình ảnh "trời sinh một cặp" giữa mình và Mỹ Tâm kèm theo lời nhắn nhủ họa mi tóc nâu: "Nếu mình lấy nhau thì coi như hết phim. Thôi cứ như vậy đi cưng. Vậy mà nó rần rần hoài. Sao mình có những quyết định giống nhao vậy ta? Dù cưng có lấy ai thì cả nước này đều phải công nhận 2 đứa mình là một đôi huyền thoại của V-showbiz rồi".

Dòng trạng thái đã ngay lập tức thu hút hàng chục nghìn lượt thích là hàng trăm lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều nhận xét Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm rất đẹp đôi và đáng yêu.

Trong showbiz Việt, mối quan hệ thân thiết giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm luôn là đề tài khiến nhiều người tò mò. Mr.Đàm từng chia sẻ khi trả lời phỏng vấn báo giới, anh sẽ chỉ kết hôn nếu người phụ nữ đó là Mỹ Tâm. Và nếu cô dâu trong đám cưới không phải là Mỹ Tâm thì đó có thể là một cuộc hôn nhân đồng giới.

Nam ca sĩ cũng không ít lần bày tỏ tình cảm thắm thiết dành cho họa mi tóc nâu. Về phía Mỹ Tâm, cô cũng hay đứng ra nói giúp Đàm Vĩnh Hưng khi anh gặp phải scandal. Mới đây nhất, Mỹ Tâm đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi lên tiếng bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng trong câu chuyện nợ nần mà anh chia sẻ.

Tuy nhiên, dù có đẹp đôi đến thế nào, dù các fan có ra sức ghép đôi bao nhiêu thì hiện tại, cả Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm vẫn trong hội "độc thân vui tính".

Những hình ảnh "trời sinh một cặp" của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm:

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 7

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 8

 

 Xem thêm video:

Hiểu Đồng