Nghệ An: Tài xế ô tô tung cước vào nữ nhân viên thu phí

20/01/2017 22:38

Tài xế lái xe đi qua cần barie một đoạn rồi dừng lại, đi bộ đến cabin, đá vào người nhân viên thu phí.

nghệ an: tài xế ô tô tung cước vào nữ nhân viên thu phí

Tài xế xe ô tô giơ chân đá nhân viên thu phí Trạm thu phí cầu Bến Thủy 2

Thông tin từ đại diện Ban Quản lý chi nhánh BOT tuyến tránh Vinh, đơn vị vừa có công văn gửi công an huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) cùng các cơ quan chức năng liên quan để làm rõ hành vi đánh nhân viên thu phí của lái xe ô tô BKS 37A – 33162 xảy ra vào chiều qua (19/1).

Theo đó, khoảng 17h55’ ngày 19/1, xe tang lễ BKS 37N – 1460 đi đưa tang về lưu thông theo hướng Hà Tĩnh – Vinh đi vào làn số 5 tại Trạm thu phí Bến Thủy 2. Nhân viên thu phí Nguyễn Bảo An đã quét thẻ miễn phí cho xe tang lễ đi qua (xe thuộc đối tượng miễn phí theo quy định của Bộ Tài chính). Ngay lúc này, chiếc xe ô tô BKS 37A – 33162 lưu thông cùng chiều bám theo sát đuôi xe tang lễ mà không dừng ngang cabin để mua vé.

Thấy vậy, chị Nguyễn Bảo An đã hô to yêu cầu lái xe dừng lại để mua vé. Nghe thấy tiếng gọi, tài xế cho xe dừng lại trước cần barie, chị An tiến đến trước cửa xe thì lái xe tỏ ra bức xúc và đưa cho chị An một tờ 50.000 đồng. Sau đó, chị cầm tiền vào cabin xé 1 vé loại 40.000 đồng quét vào thiết bị đọc mã vạch để mở cần barie rồi đi ra đưa 10.000 đồng tiền thừa cho khách. Thay vì cầm tiền và đi, tài xế lại nói với chị An: “Bố thí cho mi (mày) mười nghìn đồng luôn”.

Xem thêm video Xe tải chở gỗ tông sập trạm thu phí cầu Đồng Nai:

Chị An trả lời với lái xe: “Bọn em không lấy tiền của khách, em trả lại tiền cho anh”. Sau đó, lái xe đã nhận tiền rồi điều khiển xe qua cần barie một đoạn thì dừng lại, xuống xe đi bộ đến cabin 5 rồi bất ngờ lao vào đá chị An.

Phát hiện sự việc, ngay lập tức, những nhân viên soát vé gần đó đã chạy sang can ngăn nhưng lái xe này vẫn không dừng lại mà tiếp tục đá, đạp vào người chị An. Một lúc sau, mọi người tại đó mới can ngăn được và đưa chị An đến Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh thăm khám. Trong khi đó, tài xế gây ra thương tích cho nhân viên thu phí này tiếp tục lên xe đi về hướng TP. Vinh.

Được biết, Ban Quản lý chi nhánh BOT tuyến tránh Vinh đã kiểm tra thông tin phương tiện, xác định chủ xe BKS 37A-33162 là ông Nguyễn Công H. (SN 1978, trú tại Khối 7, phường Lê Lợi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An). Mọi hành vi đánh đập nhân viên thu phí của lái xe trên đều đã được camera ghi lại.

Vân Anh