Nghệ An: Thu được hình ảnh hành khách đâm nhân viên xe buýt

02/06/2015 20:08

Hình ảnh đầu tiên về nghi can đâm nhân viên xe buýt đã được camera trạm thu phí Bến Thủy ghi lại.

nghệ an: thu được hình ảnh hành khách đâm nhân viên xe buýt
Anh Hoàng đang được điều trị tại bệnh viện

Sau khi nhận được được tin báo về vụ việc hành khách đâm nhân viên xe buýt xảy ra vào ngày 31/5, lực lượng Công an TP Vinh (Nghệ An) đã có mặt tại hiện trường để xác định hung thủ.

Theo đó,,cow quan điều tra đã trích xuất đoạn video do camera Trạm thu phí Bến Thủy 1 quay được hình ảnh đối tượng dùng dao đâm anh Hồ Sỹ Hoàng (22 tuổi, trú xã Hà Linh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) khi đối tượng này đòi xuống xe tại trạm thu phí. 

Như Báo Giao thông đã đưa tin, chiều tối 31/5, một hành khách đi xe buýt tuyến TP Hà Tĩnh – TP Vinh của Công ty CP vận tải ô tô Hà Tĩnh, mua vé chặng TP Hà Tĩnh – Thị xã Hồng Lĩnh, nhưng do lên xe ngủ quên, xe đi quá điểm dừng thị xã Hồng Lĩnh thì hành khách tỉnh dậy và yêu cầu cho xuống xe. 

nghệ an: thu được hình ảnh hành khách đâm nhân viên xe buýt
Hình ảnh hùng thủ được ghi lại từ camera trạm thu phí Bến Thủy

Tuy nhiên, lúc này xe đang đi đến gần cầu Bến Thủy nên nhân viên bán vé của xe buýt là anh Hồ Sỹ Hoàng (SN 1993, xã Hà Linh, Hương Khê) đã giải thích và yêu cầu người này mua vé bổ sung. Sau đó, hành khách này chấp nhận mua vé. Khi đi qua trạm thu phí Bến Thủy, anh Phan Anh Phương là tài xế xe buýt (BKS 38N – 5210) đã mở cửa cho hành khách nói trên xuống xe. 

Vừa mở cửa xe, hành khách này đã bất ngờ rút trong người ra một con dao dài khoảng 30cm đâm anh Hoàng, sau đó đối tượng nhảy xuống xe chạy trốn. 

Do bị đâm bất ngờ nên anh Hoàng không kịp né tránh, theo các bác sĩ anh Hoàng bị vết đâm sâu 7cm, đứt động mạch liền sườn. Hiện anh Hoàng đang được cấp cứu, chữa trị tại một bệnh viện ở TP Vinh, Nghệ An. 

Hiện Công an TP Vinh đang tiến hành xác minh, thu thập thông tin để sớm tìm ra đối tượng gây án.

Trần Lộc