Nghe Phạm Hương hát "Dạ cổ hoài lang" ngọt lịm phần thi tài năng

14/12/2015 11:11

Phạm Hương đã được nghệ sĩ Ngọc Giàu dạy hát Dạ cổ hoài lang và đem ra trình diễn tại phần thi tài năng.

Keyword đầu tiên có dấu
Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương trong phần thi tài năng Hoa hậu hoàn vũ 2015

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (Miss Universe 2015) đang nóng lên từng ngày, tất cả sự kiện liên quan đến cuộc thi đều được người hâm mộ trên khắp thế giới theo dõi và quan tâm nhiệt tình. Đại diện của Việt Nam, người đẹp Phạm Hương đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ ban tổ chức cũng như truyền thông của Việt Nam và quốc tế.

Keyword đầu tiên có dấu
 Phạm Hương đọ sắc với thí sinh đến từ nước bạn

Mới đây trên trang cá nhân của cô vừa cho đăng tải những hình ảnh trước khi người đẹp bước vào phần thi tài năng, một trong những phần thi phụ hấp dẫn và quan trọng nhất của Hoa hậu hoàn vũ.

Keyword đầu tiên có dấu
Phạm Hương nổi bật với áo dài tứ thân vàng rực bên các hoa hậu quốc tế.

Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ: "Con cám ơn Bà Ngoại Ngọc Giàu đã chỉ dạy con học hát. Bởi vì đến với cuộc thi không chỉ cạnh tranh và thi đấu mà quan trọng hơn cả là chia sẻ với bạn bè Quốc tế về vẻ đẹp của văn hoá và con người Việt Nam. Vì lần đầu tiên Miss Universe tổ chức Talent Show nên Phạm Hương đã góp phần ghi dấu ấn trong lòng của bạn bè Quốc tế."

Khi trình diễn tiết mục này, Phạm Hương chọn chiếc áo dài từ thân màu vàng, nổi bật nhưng rất trang nhã, toát thần thái của các vị hoàng hậu xưa.

Cùng nghe Phạm Hương hát Dạ cổ Hoài Làng rất ngọt ngào trong phần thi tài năng tại HHHV 2015:

Nguyễn Hà