Nghe tin nhà bị thiêu trụi, con gái chạy về thì bị tai nạn

30/03/2018 18:15

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc giữa trưa ngày 30/3 đã thiêu trụi hoàn toàn 1 ngôi nhà của người dân xã Hòa Hải.

nghe tin nhà bị thiêu trụi, con gái chạy về thì bị tai nạn

Căn nhà của ông Bình bị thiêu trụi hoàn toàn

Chiều ngày 30/3, ông Nguyễn Đình Quang - Chủ tịch UBND xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ hỏa hoạn khiến 1 ngôi nhà của người dân trong địa phương bị thiêu trụi hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng lúc 12h cùng ngày (30/3). Ngọn lửa bùng phát từ nhà bếp của ông Nguyễn Văn Bình (55 tuổi, trú ở xóm 3, xã Hòa Hải).

Ngay sau đó, người dân trong xóm đã hô hoán nhau chạy qua dập lửa nhưng do các vật dụng trong nhà đều dễ cháy nên lửa bùng phát lớn không thể dập tắt.

nghe tin nhà bị thiêu trụi, con gái chạy về thì bị tai nạn

2 triệu đồng tích cóp của gia đình ông Bình cũng bị cháy đen

Thời điểm xảy ra vụ cháy, vợ chồng và con cái ông Bình đều đi làm trên rẫy; cháu ông Bình ở trong nhà nhưng kịp thời thoát ra ngoài nên không có thương vong về người. Tuy nhiên, ngọn lửa đã thiêu trụi toàn bộ 2 gian nhà bếp và 3 gian nhà chính khoảng hơn 100 m2 của gia đình ông Bình.

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Hòa Hải thì khi nghe tin nhà mình xảy ra cháy, người con gái của ông Bình đang ở huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) chạy về nhà thì bị tai nạn, hiện chưa rõ thương tích như thế nào.

Sỹ Hòa