Nghẹn ngào đám tang tiễn biệt 2 ông cháu bị Camry đâm

01/03/2016 11:01

Sáng nay, bà con khối phố đến tiễn biệt hai nạn nhân trong vụ tai nạn thương tâm tại Ái Mộ, Long Biên.

Trong nỗi đau quá đỗi đột ngột sau vụ tai nạn thảm khốc do xe Camry gây ra sáng qua tại Ái Mộ, Long Biên, 9 giờ sáng nay, gia đình ông Trần Việt Tiến (SN 1952, ở Tổ 7 phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm) đã tổ chức tang lễ tiễn đưa hai ông cháu.  

nghẹn ngào đám tang tiễn biệt 2 ông cháu bị camry đâm
Bà con tổ dân phố 14, nơi gia đình nạn nhân sinh sống đến chia tay hai ông cháu lần cuối 
nghẹn ngào đám tang tiễn biệt 2 ông cháu bị camry đâm
Hai chiếc quan tài để cạnh nhau, vòng hoa trắng hoa vàng đan xen - nỗi đau quá lớn khiến hai người phụ nữ còn lại trong gia đình không thể trụ vững 
nghẹn ngào đám tang tiễn biệt 2 ông cháu bị camry đâm
Mẹ cháu Gia Hân gục khóc bên linh cữu của cha, của con. 
nghẹn ngào đám tang tiễn biệt 2 ông cháu bị camry đâm
Bà Trần Thị Dung - vợ ông Trần Việt Tiến vừa thắp hương vừa nghẹn ngào gọi tên chồng, tên cháu 
nghẹn ngào đám tang tiễn biệt 2 ông cháu bị camry đâm
Phía bên ngoài nhà tang lễ, em gái bé Gia Hân mới 2 tuổi vẫn vô tư chạy chơi chưa biết đến nỗi đau khủng khiếp của người lớn.
nghẹn ngào đám tang tiễn biệt 2 ông cháu bị camry đâm
Lễ truy điệu hai ông cháu là nạn nhân vụ tai nạn thương tâm được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đức Giang 
nghẹn ngào đám tang tiễn biệt 2 ông cháu bị camry đâm
Những giọt nước mắt tiễn biện nghẹn ngào, hai ông cháu ra đi quá đột ngột, quá oan ức

Gia cảnh của gia đình hai ông cháu gặp tai nạn sáng qua khiến bất cứ ai nghe kể cũng phải nghẹn ngào. Chỉ mới hai năm trước, con trai ông đã mất sau một vụ tai nạn, hôm nay, vợ và con dâu ông lại phải tiễn đưa những người thân yêu nhất ra đi. Ông Tiến là trụ cột chính trong gia đình sau khi con trai qua đời. Việc ông ra đi đột ngột khiến hai người phụ nữ còn lại trong gia đình ôm nhau khóc: "Sao gia đình mình lại xảy ra cơ sự này chứ, đau xót quá!"

Được biết, chị Thi con dâu ông Tiến có hai con gái, em của Gia Hân năm nay mới 2 tuổi, còn ngây thơ chưa biết gì, chạy đi chạy lại trong đám tang của người thân. 

Clip hình ảnh vụ tai nạn khiến hai ông cháu tử vong sáng qua sau cú đâm trực diện của một chiếc Camry phóng rất nhanh và đi sai làn ngay sau khi được công bố đã làm chấn động dư luận. Hàng triệu lượt chia sẻ và bình luận về vụ tai nạn đã bày tỏ sự xót xa với gia cảnh 3 nạn nhân, chia buồn cùng gia quyến người tử nạn nhưng cũng đồng thời lên án lái xe gây tai nạn. Chiếc xe đã phóng nhanh, lấn hoàn toàn sang làn đối diện và đâm trực diện vào 1 người đi bộ và hai ông cháu chở nhau trên xe máy khiến 3 người tử vong. 

Khoảng 7h30 sáng 29/2, một chiếc Camry đã lấn làn, lao thẳng vào 1 xe máy và 1 người đi bộ khiến 3 người tử vong. Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại khu vực phố Ái Mộ (quận Long Biên, Hà Nội).

Trưa cùng ngày, Nguyễn Quang Vinh (SN 1977), trú tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội đến cơ quan công an trình báo và tự nhận là người lái xe gây tai nạn mặc dù trước đó, một lãnh đạo Công an phường sở tại cho biết người lái xe gây tai nạn là nữ. 

Tối qua, cơ quan công an đã khởi tố và tạm giam Nguyễn Quang Vinh với tội danh vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

 

Nguyễn Cường - Văn Huế