Nghi án chủ buôn gạo bị sát hại trong nhà trọ

25/05/2014 20:10

Xác bà Sa được giấu trong gầm giường tại nhà trọ, trên cơ thể có nhiều vết thương tích, xung quanh hiện trường có nhiều vết máu.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra – Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đang phối hợp với Công an TP.Bắc Giang điều tra truy tìm thủ phạm gây ra vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn phường Thọ Xương, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang vào ngày 24/5 vừa qua.

Trước đó, người nhà bà Phương Thị Sa (SN 1962, trú tại Tổ dân phố Hòa Yên, phường Thọ Xương, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) phát hiện xác bà Sa được giấu trong gầm giường tại một nhà trọ tại Tổ dân phố Hòa Yên, trên cơ thể có nhiều vết thương tích, xung quanh hiện trường có nhiều vết máu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng PC 45 – Công an tỉnh Bắc Giang (Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội) đã xuống hiện trường, phối hợp Công an TP.Bắc Giang và Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an tiến hành khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường. . Căn cứ vào những dấu vết thu thập tại hiện trường, cơ quan công an xác định đây là vụ án mạng.

nghi án chủ buôn gạo bị sát hại trong nhà trọ
Nhà trọ nơi bà Sa bị giết

Theo lời khai của người nhà bà Sa thì trước ngày phát hiện ra sự việc, bà Sa đã đột ngột bị mất liên lạc không rõ nguyên nhân. Được biết bà Sa sống tại một nhà trọ cho thuê ở Tổ dân phố Hòa Yên, TP.Bắc Giang và làm nghề buôn gạo. Trước ngày bị sát hại, bà Sa vừa nhập một lượng lớn gạo về để bán.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Quý