Nghi án chủ quán karaoke Giọt Đắng chém chết khách hát

20/03/2014 15:29

Ngày 19/3, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đã tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh Nguyễn Ngọc Phong cho gia đình đưa về mai táng.

Ngày 19/3, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đã tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh Nguyễn Ngọc Phong (SN 1985, nạn nhân bị chết tại quán karaoke đêm 18/3) cho gia đình đưa về mai táng. Trong khi đó, nghi can Nguyễn Văn Tuyến (SN 1968), chủ quán karaoke Giọt Đắng (địa chỉ xóm 15, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra.

Trước đó, khoảng 22h ngày 18/3, anh Phong (trú tại xã Nghi Mỹ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) cùng bạn thuê phòng hát tại quán karaoke Giọt Đắng do Tuyến quản lý. Trong khi hát, Phong đã đập phá điều khiển máy hát trong quán. Thấy vậy, Tuyến đã đuổi không cho Phong và bạn hát tiếp. Không hài lòng, Phong đòi đánh và bắt ông Tuyến phải xin lỗi mình. Khi ông Tuyến đi vào bếp của quán, Phong liền chạy theo. Trong lúc hai người giằng co, ông Tuyến vớ được con dao và chém liên tiếp vào người Phong. Bị chém, Phong bỏ chạy được khoảng 200m thì gục xuống. Người dân đưa Phong đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Thanh Hòa