Nghi án đốt nhà, cô gái bốc cháy nhảy lầu tìm đường thoát

08/09/2016 14:37

Một cô gái liều mình nhảy từ tầng một căn nhà đang bốc khói lửa nghi ngút, quần áo bốc cháy.

nghi án đốt nhà, cô gái bốc cháy nhảy lầu tìm đường thoát

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường nơi một cô gái bị bốc cháy.

Ngày 8/9, công an quận 11 (TP.HCM) đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiếp tục công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ cháy nhà số 161 Hàn Hải Nguyên, phường 2, quận 11. Vụ việc đã khiến một cô gái bị bốc cháy và thương tích nặng, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Trước đó vào khoảng 22 giờ đêm 7/9, người dân phát hiện khói lửa bùng lên từ căn nhà số 161 Hàn Hải Nguyên. Lập tức, người dân đã chạy đến định ứng cứu, nhưng khói lửa bùng mạnh nên không ai dám lại gần.

Trong khi người dân gọi và đang chờ lực lượng chức năng tới chữa cháy, thì phát hiện có một cô gái từ trong nhà chạy ra ban công ở tầng 1. Cô gái rất hoảng loạn, vì quần áo trên người đang bốc cháy.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân đã kêu gọi cô gái nhảy xuống đất để thoát thân. Do không còn đường thoát nào khác, nên cô gái đã liều mình nhảy xuống đất và ngay sau đó đã được người dân dập lửa rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ít phút sau, Phòng Cảnh sát PCCC quận 11 đã điều 6 xe chữa cháy tới hiện trường, nhanh chóng dập tắt vụ cháy. 

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Hà Gia H. (21 tuổi), thuê nhà tại địa chỉ nói trên để vừa ở vừa làm tiệm uốn tóc. Một số người hàng xóm cho biết, họ thấy chị H. sống cùng với một người đàn ông được khoảng một năm nay. Trước khi vụ cháy xảy ra, hàng xóm có nghe tiếng chị H. cự cãi lớn tiếng với người đàn ông.

Hiện nay, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý.

Sao Mai