Nghi án nam thanh niên đâm chết bạn gái rồi dùng dao tự tử

21/09/2016 11:46

Sau khi được đưa vào viện, cô gái trẻ đã tử vong, còn nam thanh niên đang trong tình trạng nguy kịch.

nghi án nam thanh niên đâm chết bạn gái rồi dùng dao tự tử

Hai nạn nhân được đưa vào Bệnh viện E cấp cứu, nhưng cô gái đã tử vong, còn nam thanh niên nguy kịch

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30 ngày 20/9, Khoa Cấp cứu Bệnh viện E T.Ư đã tiếp nhận 2 nạn nhân được đưa vào viện cấp cứu với nhiều vết thương trên ngực do vật sắc nhọn gây ra.

Nguồn tin từ các bác sỹ trực tại phòng cấp cứu cho biết, theo tường thuật của người nhà bệnh nhân được đưa vào viện, vào khoảng 17h30 cùng ngày, do mâu thuẫn với bạn trai, chị Đ.L.A (SN 1990, quê ở Lào Cai, hiện sống tại khu đô thị Ciputra, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã bị bạn trai tên là H.T đâm nhiều nhát dao vào ngực.

Khi thấy bạn gái gục xuống, T. cũng lấy dao tự đâm vào ngực mình nhiều nhát nhằm tự tử.

Ngay sau đó, bảo vệ toà nhà cùng người nhà nạn nhân có mặt và đưa hai người đi cấp cứu ở bệnh viện Nam Thăng Long, sau đó chuyển về Bệnh viện E T.Ư.

>>>Xem thêm video:

Một bác sĩ bệnh viện E cho biết, khi tiếp nhận bệnh nhân L.A thì bệnh nhân đã ngừng tuần hoàn, đồng tử dãn, trên ngực có nhiều vết thương do vật sắc nhọn gây ra nên không thể làm gì được vì nạn nhân đã tử vong trước khi đưa vào viện. 

Về phía bệnh nhân nam, các bác sỹ trong viện cũng đã khẩn trương hội chẩn và đang tiến hành mổ cấp cứu nhưng tiên lượng cũng rất nguy kịch.

Ngay trong đêm 20/9, tại bệnh viện E, có rất nhiều cảnh sát có mặt để tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.