Nghi án tài xế Grabbike bị cướp đâm nhiều nhát tử vong

19/10/2018 17:34

Một nam thanh niên mặc áo Grabbike bị đâm nhiều nhát, nằm chết bên đường...

nghi án tài xế grabbike bị cướp đâm nhiều nhát tử vong

Hiện trường nơi nam thanh niên bị đâm nhiều nhát, tử vong

Chiều 19/10, Công an huyện Bình Chánh cho biết, đang cùng với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM khẩn trương điều tra vụ nam thanh niên nghi bị cướp sát hại để chiếm đoạt tài sản vừa được phát hiện tại khu dân cư Phong Phú, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, người dân trong khu dân cư này phát hiện một nam thanh niên mang đồng phục Grabbike nằm gục bên vỉa hè. Khi tới kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện nạn nhân bị đâm nhiều nhát và đã tử vong .

Ngay sau đó, vụ án được trình báo lên cơ quan công an. Lập tức, công an huyện Bình Chánh cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM nhanh chóng vào cuộc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ án mạng.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an nhận thấy nạn nhân là một nam thanh niên khoảng ngoài 20 tuổi. Trên người nạn nhân mặc chiếc áo đồng phục của Grab nhưng không còn bất kỳ một giấy tờ tùy thân nào.

Đặc biệt, xung quanh cũng không thấy chiếc xe máy nào nên cơ quan công an nghi có thể nạn nhân bị hung thủ điều đến khu vực vắng rồi ra tay sát hại để cướp tài sản.

Mai Huyên