Nghi án thanh niên bắt cóc trẻ em bị người dân đánh chết

23/10/2018 11:24

Nghi án một nam thanh niên có hành vi bắt cóc trẻ em bị một số người dân đánh chết.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Nghi án thanh niên bắt cóc trẻ em bị người dân đánh chết (Ảnh: Facebook).

Ngày 23/10, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk, đơn vị đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc một nam thanh niên bị một nhóm người đánh tử vong vào tối ngày 22/10 tại phường Khánh Xuân (TP Buôn Ma Thuột).

Thông tin ban đầu, vào chiều ngày 22/10, anh Nguyễn Anh Khoa (44 tuổi, ngụ phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cùng vợ và con gái là cháu Nguyễn Khởi M. (4 tuổi) đi lễ nhà thờ tại Nhà thờ Duy Hòa (phường Khánh Xuân). Đến khoảng 19h40, kết thúc lễ, anh Khoa và con gái ra bãi giữ xe để lấy xe về. Lúc này, bất ngờ có một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) chạy đến giật lấy cháu M. đang ngồi trên xe. Ngay lập tức anh Khoa giành lại cháu bé và  hai bên xảy ra giằng co. Lúc này, anh Khoa la lớn: “Tại sao bắt con tôi”, thì thanh niên này nói: “Đây là con của tôi”. Sau đó, anh Khoa hô hoán mọi người xung quanh: “Bắt cóc, báo công an…”.

Nghe anh Khoa hô hoán, người dân chạy đến thì nam thanh niên bỏ chạy, leo qua hàng rào của nhà thờ tẩu thoát. Sau đó, anh Khoa và mọi người đuổi theo, bắt giữ được thanh niên trên. Lúc này, một số người dân bức xúc đã xông vào đánh khiến thanh niên bị thương nặng. Nhận được tin báo, Công an phường Khánh Xuân nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đưa thanh niên đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk nhưng do vết quá nặng, thanh niên đã tử vong.

Ngọc Hùng