Nghi án thầy dạy võ dùng gậy đánh vỡ xương hàm học sinh lớp 8

26/11/2019 07:38

Trên đường đi đánh cầu lông về, em Khanh bị một nhóm đối tượng chặn đánh gẫy xương hàm, trong đó có ít nhất một người là thầy dạy võ.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Em Hoàng Công Khanh được người thân đưa đến bệnh viện điều trị

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Việt Tiệp, TP Hải Phòng cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho cháu Hoàng Công Khanh, học sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn huyện An Dương. Theo kết quả ban đầu, cháu Khanh bị gãy xương hàm dưới bên trái, đang được xem xét phẫu thuật hàm.

Trước đó, vào lúc 19h ngày 23/11, cháu Khanh đang trên đường đi đánh cầu lông về đến trước cửa hàng Vinmart, khu đô thị Hoàng Huy, xã An Đồng, huyện An Dương thì bất ngờ bị một nhóm người vây đánh.

Theo lời cháu Khanh kể lại, cháu bị nhóm người này dùng gậy, chân đánh, đá vào mặt. Cháu Khanh đã quỳ xuống xin nhóm này nhưng không được bỏ qua.

Sau khi cháu Khanh ngã gục, nhóm đối tượng đã bỏ đi. Khanh được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu lúc 19h58 ngày 23/11.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hiện em Khanh đang được điều trị tại bệnh viện

Xác nhận với PV Báo Giao thông, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Việt Tiệp, TP Hải Phòng cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho cháu Hoàng Công Khanh. Qua kết quả chụp chiếu, cháu Khanh bị gãy xương hàm dưới bên trái, đang được xem xét phẫu thuật hàm.

Người thân của em Khanh đã gửi đơn trình báo sự việc nên cơ quan chức năng. Đại tá Đỗ Quang Trung, Trưởng Công an huyện An Dương cho biết, đơn vị đã triệu tập 2 đối tượng là Th. và L. để lấy lời khai và điều tra vụ việc. Cả 2 đều là thầy dạy võ tại TP Hải Phòng.

Công an huyện An Dương đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Đức Tâm