Nghi án trộm ô tô Lexus của người tình cũ

25/02/2018 20:25

Hai đối tượng vào khách sạn, điều khiển ôtô Lexus RX350 của người khác đi ra bất chấp sự ngăn cản.

nghi án trộm ô tô lexus của người tình cũ

Nghi án trộm xe ô tô của người tình cũ

Ngày 25/2, Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ thông tin, đơn vị đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ trộm xe ô tô Lexus RX350 tại một khách sạn trên địa bàn.

Theo Cơ quan điều tra, vào khoảng 1h sáng ngày 9/2, chị P.T.T.V (40 tuổi, ngụ quận 7, TP Hồ Chí Minh) cùng con trai và 3 người bạn điều khiển xe Lexus RX350, BKS 51F-354.10 đi từ TP.HCM về Cần Thơ chơi và thuê phòng tại khách sạn P.N (trên đường Nguyễn Trãi, phườngThới Bình, quận Ninh Kiều).

Tối ngày 19/2, sau khi cả nhóm đi chơi về, bạn chị V. giao chìa khóa xe ô tô cho anh Mạch Thế Bảo (quản lý khách sạn) để sắp xếp xe vào bãi xe khách sạn. Anh Bảo để chìa khóa xe vào rổ chìa khóa của quầy lễ tân.

Cùng thời điểm này, Đinh Thanh Sơn (32 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Bình) và Phùng Văn Khánh đến khách sạn hỏi số phòng của chị V. nhưng không được vì khách sạn có quy định không cung cấp thông tin khách cho người khác.

nghi án trộm ô tô lexus của người tình cũ

Sơn và Khánh (từ trái qua) tại Cơ quan điều tra.

Lợi dụng lúc nhân viên sơ hở, Sơn lấy chìa khóa xe Lexus RX350 và điều khiển xe đi.

Lúc này anh Bảo chặn hỏi nhưng Sơn không trả lời mà lái xe đi. Ngay lập tức, nhân viên lễ tân điện thoại cho chị V. thì chị V. cho hay là không giao chìa khóa cho người khác.  Anh Bảo liền dùng xe mô tô đuổi theo Sơn và Khánh và chặn được xe tại trạm thu giá cầu Cần Thơ.

Theo Cơ quan điều tra, chị V. và Sơn từng sống với nhau như vợ chồng và có 1 con chung. Nhưng từ năm 2015, cả hai không còn sống chung với nhau nữa. Chiếc xe ô tô Lexus mà Sơn lấy cắp do P.Đ.T (em ruột chị V.) đứng tên sở hữu. Do anh T. có một chiếc xe khác nên đã giao lại xe này cho chị V. sử dụng.

Hiện sự việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Lê An