Nghi can đâm chết chủ tiệm thuốc khai gì với công an?

29/08/2017 14:19

Sau khi dùng dao đâm 2 người hung thủ chạy vào tiệm thuốc tây tiếp tục dùng dao đâm chết người.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án.

Sáng 29/8, Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết đã chuyển hồ sơ cùng nghi can Nguyễn Trọng Đức (32 tuổi, thị trấn Vĩnh An) lên cơ quan CSĐT công an tỉnh Đồng Nai để thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Theo điều tra ban đầu Đức khai được một người thuê giết bà H. đang kinh doanh tại chợ Vĩnh An (huyện Vĩnh Cửu). Chiều 27/8, sau khi đâm bà H., Đức đã chạy ra phía ngoài chợ cướp tiền của một tiểu thương. Trên đường bỏ chạy, Đức bị ngã xe nên bị chấn thương.

Sau đó, Đức ghé vào quầy thuốc của chị B.T.H để băng bó vết thương. Chị B.T.H khuyên Đức đến Trung tâm y tế huyện Vĩnh Cửu chữa trị thì Đức cự cãi, dùng dao đâm nạn nhân. Nghe tiếng kêu cứu ông Kiên (bố chồng chị Nhàn) liền chạy ra thấy nam thanh niên mặc áo mưa, đeo khẩu trang, tay cầm dao đang giằng co với con dâu. Ông Kiên chạy đến giải cứu con dâu thì bị kẻ này đâm trúng vùng cổ và tay. Nghi can sau đó lên xe chạy đi, ông và chị Nhàn được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng chị Nhàn đã tử vong.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Đối tượng Đức tại cơ quan công an.

Ngay sau đó, Công an huyện Vĩnh Cửu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, trích xuất dữ liệu camera an ninh truy bắt hung thủ. Tối cùng ngày, Đức đã bị lực lượng công an bắt khẩn cấp sau vài giờ gây án.

Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra mở rộng.

Châu Minh