Nghi can thứ 4 vụ chém đứt lìa tay thanh niên ra đầu thú

16/03/2016 20:23

Phúc đóng vai trò quan trọng liên quan đến vụ nhóm côn đồ vung dao chém đứt lìa tay một thanh niên.

nghi can thứ 4 vụ chém đứt lìa tay thanh niên ra đầu thú

Đây là đối tượng có vai trò quan trọng liên quan đến vụ nhóm côn đồ vung dao chém đứt lìa tay một thanh niên khác.

Theo VOV, chiều nay 16/3, Cơ quan CSĐT Công an Q. Gò Vấp, TP.HCM cho biết đã di lý đối tượng Lê Quang Phúc, hay còn gọi là “Nam mini” (SN 1997, trú  Q.Tân Phú) từ Công an huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng về TP.HCM để phục vụ công tác điều tra.

Đây là đối tượng đóng vai trò hết sức quan trọng liên quan đến vụ băng nhóm côn đồ vung dao chém đứt lìa tay của anh Bùi Hoàng Thiên Phương (SN 1999, ngụ Q. Gò Vấp) và làm trọng thương một người khác vào tối 6/3 vừa qua.

Trước đó như Báo Giao thông đã đưa tin, công an quận Gò Vấp đã bắt được 3 đối tượng trong băng nhóm dùng mã tấu truy sát, chém đứt lìa tay của Bùi Hoàng Thiên Phương. Ba nghi can bị bắt gồm: Nguyễn Hữu Thiện Long (16 tuổi), Đỗ Tuấn Anh (tự Bé Long, 21 tuổi), và Lâm Quang Thiện (21 tuổi, cùng ngụ quận Gò Vấp, kẻ trực tiếp chém đứt lìa tay nạn nhân). 

Theo cơ quan điều tra, tối 6/3, bạn gái Thiện và em gái của Trịnh Công Đạt (21 tuổi) xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội. Đạt và Thiện hẹn nhau đến khu vực Làng Hoa (Q.Gò Vấp) để giải quyết mâu thuẫn. 

Khi Bùi Hoàng Thiện Phương, Nguyễn Văn Phong... cùng nhóm Trịnh Công Đạt đi tìm nhóm của Thiện để giải quyết, đến đường Phạm Văn chiêu (phường 14, quận Gò Vấp) thì xe của Đạt hết xăng nên vào cây xăng Biên Khoa gần đó để đổ. Lúc này, nhóm Thiện ập tới truy sát.

Phương, Phong bị nhóm của Thiện, Tuấn Anh, Nam “mini”… chém nhiều nhát. Phương bị chém đứt lìa bàn tay, mặc dù đã được các bác sĩ tích cực chữa trị trong bệnh viện, nhưng cuối cùng Phương đã tử vong vì chấn thương sọ não.

H. Nam (Tổng hợp)