Nghi có bồ, chồng trẻ bị vợ già chém gần 20 nhát

20/03/2017 14:49

Bị vợ nghi ngờ có quan hệ ngoài luồng, chồng bị chém gần 20 nhát phải nhập viện cấp cứu tại BVĐK Vĩnh Long.

nghi có bồ, chồng trẻ bị vợ già chém gần 20 nhát

Anh Giang nhập viện với gần 20 vết chém trên người, hiện đang được điều trị tại bênh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long.

Đêm 19/3, tại ấp An Thới, xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã xảy ra một vụ cố ý gây thương tích nghiêm trọng. Vụ việc khiến một người đàn ông nhập viện với gần 20 vết chém.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Nguyễn Sơn Giang (37 tuổi, quê Trà Ôn, thường trú ấp An Thới, xã An Bình, huyện Long Hồ). Anh Giang cho biết, do phải đi làm thuê cho một trại nuôi ong ở xã An Bình nên thường xuyên vắng nhà. Anh có vợ là Trần Bích Phương (44 tuổi, quê huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) và con 18 tháng tuổi.

Sáng ngày 19/3, chị Phương từ quê lên thăm chồng. Đến khoảng 19h cùng ngày, nghi ngờ Giang có bồ, hai vợ chồng phát sinh cự cãi. Lúc này, Giang bỏ ra ngoài nói chuyện điện thoại khiến Phương vô cùng tức giận.

Một tiếng sau, nhân lúc chồng đang ngủ võng, chị Phương bất ngờ vác dao chém tới tấp. Bị tấn công đột ngột, anh Giang dùng chân đạp vợ để thoát thân, nhưng vẫn bị Phương đuổi theo chém nhiều nhát vào người.

Khi thấy chồng đổ gục xuống, Phương tiếp tục vung dao chém loạn xạ. Quá đau, Giang vùng dậy nhảy xuống mương chạy trốn nhưng vẫn bị vợ truy sát. Một lúc sau, Giang chạy thoát được vào nhà người quen và được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu.

Sau khi gây án xong, Phương gọi điện thoại cho người thân của chồng thông báo sự việc, sau đó bỏ trốn. Được biết, đến trưa 20/3, sức khỏe nạn nhân đã ổn định.

Hiện lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường và truy tìm Phương để điều tra làm rõ vụ việc.

 Xem thêm video:

Minh Hoa