Nghi phạm giết người phụ nữ trong nhà nghỉ tại Bắc Giang đã bình phục

18/02/2020 11:53

Sau khi được cấp cứu, chữa trị kịp thời, nghi phạm dùng dao đâm chết người phụ nữ trong nhà nghỉ tại Bắc Giang đã cơ bản bình phục.

nghi phạm giết người phụ nữ trong nhà nghỉ tại bắc giang đã bình phục
Hiện trường vụ việc.

Sáng nay (18/2), trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đến nay, sau khi được đưa đi cấp cứu kịp thời vì uống thuốc bảo vệ thực vật tự tử, nghi phạm Tạ Văn Hiền (SN 1981, trú tại thôn Thừa Lâm, xã Tiên Phong, Tx. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) đã cơ bản bình phục.

“Ngay trong chiều nay, chúng tôi sẽ di lý nghi phạm từ bệnh viện về tạm giữ tại Trại tạm giam Công an tỉnh Bắc Giang để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân và xử lý vụ việc theo quy định”, lãnh đạo Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Giang nói.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 21h, ngày 16/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo, tại một nhà nghỉ thuộc địa bàn thôn Trung Đồng, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị P. đã tử vong do 5 vết thương tại các vùng ngực, cổ và tay…

Hiện, Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Giang đã ban hành lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với nghi phạm Tạ Văn Hiện để phục vụ công tác điều tra, xử lý vụ việc.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Văn Thương