Nghi uống thuốc cỏ tự tử, vợ tử vong, chồng nguy kịch

14/07/2019 11:27

Nghi uống thuốc cỏ tự tử, người vợ tử vong, người chồng đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

nghi uống thuốc cỏ tự tử, vợ tử vong, chồng nguy kịch
Nghi uống thuốc cỏ tự tử, vợ tử vong, chồng nguy kịch (Ảnh minh họa).

Ngày 14/7, ông Nguyễn Tạo, Chủ tịch UBND xã Nhân Đạo (huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp uống thuốc cỏ tự tử tại một gia đình khiến người vợ tử vong, người chồng đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân tử vong được xác định là chị Nguyễn Thị M. Nạn nhân đang cấp cứu là anh Thân Anh T. (chồng chị M., cùng ngụ tại thôn 2, xã Nhân Đạo). Được biết, anh T. đang giữ chức vụ Trạm trưởng Trạm Y tế xã Nhân Đạo. Còn chị M. bán thuốc tây tại nhà.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 12/7, người thân phát hiện chị M. uống thuốc cỏ. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp và tử vong ngay sau đó. Sau khi người vợ tử vong, anh T. cũng uống thuốc diệt cỏ tự tử theo. Sau đó, anh T. được mọi người phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp, trong tình trạng nguy kịch. Theo chính quyền địa phương và người dân, hai vợ chồng sống rất hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn với bất kì ai. Sau khi sự việc xảy ra, người thân và hàng xóm rất bàng hoàng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

N. Hùng