Nghi vấn nam sinh tự tử tại ĐH Công Nghệ - Thái Nguyên?

27/12/2016 13:34

Nhiều sinh viên Đại học Công Nghệ (ĐH Thái Nguyên) phát hiện một nam sinh nằm bất động dưới sân trường chiều 26/12.

nghi vấn nam sinh tự tử tại Đh công nghệ - thái nguyên?

Hiện trường vụ việc nghi nam sinh trường ĐH Công nghệ (ĐH Thái Nguyên) tự tử

Theo đó, khoảng 17h chiều qua (26/12) khi bắt đầu tan học, nhiều sinh viên tại trường Đại học Công nghệ (ĐH Thái Nguyên) bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn. Lúc chạy ra ngoài phát hiện một nam sinh nằm bất động dưới sân trường, cạnh chân một tòa nhà cao tầng, xung quanh chảy nhiều máu. Sự việc xảy ra đột ngột khiến nhiều người hoảng hốt.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, ngay khi phát hiện sự việc, các sinh viên tại đây đã thông báo đến bảo vệ và gọi xe cấp cứu. Tuy nhiên, 45 phút sau xe cấp cứu mới có mặt để đưa nam sinh này đi.

Xem thêm video Thót tim màn giải cứu người đàn ông tự tử ở Hà Đông:

Trao đổi với PV, một cán bộ trường Đại học Công nghệ (ĐH Thái Nguyên) xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường. Nam sinh trên được xác định tên H. là sinh viên khoa Tự đông hóa, khóa 12 của trường. Chiều qua, H. không có tiết học nhưng H. vẫn đến trường để chơi thể thao với bạn.

Vị này cũng cho hay, H. đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Hiện nhà trường đang phối hợp với cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc. "Hiện tại chưa thể kết luận đây có phải là vụ tự tử hay không", vị cán bộ nói.

Yến Chi