Nghi vấn người đàn ông cố ý tông xe vào vợ cũ gây trọng thương

27/03/2019 15:24

Đang đi ra vuông tôm, người phụ nữ ở Cà Mau bất ngờ bị chồng cũ điều khiển xe máy tông từ phía sau tới, khiến nạn nhân bị thương phải nhập viện.

nghi vấn người đàn ông cố ý tông xe vào vợ cũ gây trọng thương
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Chiều 27/3, đại tá Huỳnh Anh Cảm, Trưởng Công an huyện U Minh (Cà Mau) xác nhận, có việc người phụ nữ bị chồng cũ lái xe tông phải nhập viện điều trị. Nạn nhân là bà Q.T.K. (40 tuổi, ngụ ấp 2, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, Cà Mau).

“Sau khi nhận được thông tin trình báo của người dân, cơ quan công an đang vào cuộc xác minh. Hiện, người chồng của bà K. đã đi An Giang làm ăn, nên công an đang mời người này về để làm rõ nguyên nhân vụ việc”, đại tá Cảm thông tin.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 26/3, trong lúc bà K. đi ra vuông tôm (ấp 1, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh), phát hiện chồng cũ của mình là L.T.H. (ngụ cùng ấp) chạy theo phía sau.

Lúc này bà K. định dừng xe nép vào bên lề đường, bất ngờ bị ông H. tông mạnh vào phía sau xe. Sau cú tông, bà K. ngã xuống đường ngất xỉu, được người dân kịp thời đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu trong tình trạng trên người chảy rất nhiều máu.

Được biết, giữa bà K. và ông H. có 2 người con chung. Do cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, nên năm 2018 vợ chồng bà K. chính thức ly hôn. Nguyên nhân được cho là do ông H. thường xuyên cờ bạc, đánh đập vợ.

Vụ việc đang được Công an huyện U Minh tiếp tục điều tra làm rõ.

Gia Minh