Nghi vấn người phụ nữ bị giết khi đi chăn bò

11/04/2017 13:34

Thi thể của người phụ nữ đã được phát hiện sau khi chị không trở về cùng đàn bò mà mình đã chăn dắt.

nghi vấn người phụ nữ bị giết khi đi chăn bò

Hiện trường nơi phát hiện thi thể của chị Én

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của chị Bùi Thị Ển (SN 1993), trú tại xóm Ngay, xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, Hòa Bình.

Theo tìm hiểu của PV, đến trưa ngày 11/4, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn chưa được hoàn tất. Tuy nhiên, thi thể của chị Ển đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình tổ chức lo hậu sự.

Thông tin ban đầu cho biết, chị Ển vừa tốt nghiệp một trường đào tạo giáo viên mầm non tại Hà Nội. Chị Ển vừa thi công chức vào một trường ở tỉnh Sơn La xong, đã có kết quả đang đợi phân công công việc. Trong thời gian đợi việc, chị Ển ở nhà phụ giúp cha mẹ đi chăn bò thì không may xảy ra sự việc đau lòng trên.

>>>Xem thêm video: Danh tính, lời khai của kẻ giết nữ sinh ở chung cư Hà Đô

Thông tin vụ việc cho biết, sáng ngày 10/4, chị Ển lùa đàn bò lên núi Cuông và mang theo cơm nắm ăn trưa. Đến trưa cùng ngày, người chăn bò cùng liên lạc qua điện thoại nhưng máy đã bị khóa. Khoảng 15h, đàn bò về nhà nhưng không thấy người đâu. Người thân trong gia đình tá hỏa đi tìm. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, người thân phát hiện chị Ển chết tại khu rừng trên núi Cuông.

Ông Bùi Văn Xiến,Trưởng Khu 3, xóm Ngay cho biết, chiều ngày 10/4, ông nhận được thông báo từ phía gia đình nạn nhân giúp tìm kiếm chị Ển. Theo ông Xiến, xác nạn nhân được phát hiện lúc 17h45" cùng ngày trong tình trạng quần áo bị kéo ngược, phần cổ bị bầm tím và có nhiều vết cắt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Phúc Hưng