Nghi vấn Phó TGĐ Cienco 6 treo cổ tự vẫn

03/11/2018 13:28

Khi người bảo vệ bước vào văn phòng thì tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

nghi vấn phó tgĐ cienco 6 treo cổ tự vẫn

Công an khám nghiệm hiện trường.

Ngày 3/11, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân được xác định là Võ Phi Anh, 54 tuổi.

Thông tin ban đầu, sáng nay, nam bảo vệ đến trụ sở văn phòng của Ban điều hành Dự án gói thầu số 2 (thuộc dự án tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên) trong hẻm 415 Nguyễn Văn Bá, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức thì phát hiện ông Phi Anh tử vong trong tư thế treo cổ. Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và người thân để làm rõ vụ việc.

Ông Dương Hữu Hòa, Giám đốc Ban Quản lý dự án tuyến Metro số 1 cho biết nạn nhân là Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 6 (Cienco 6).

Cienco 6 là thành viên liên doanh của Công ty Sumitomo để thi công gói thầu số 2 của tuyến metro số 1. Phần gói thầu của công ty này đã thi công xong.

“Vụ việc đang điều tra. Khi có thông tin chính thức Ban Quản lý dự án tuyến metro số 1 sẽ có thông tin chính thức đến báo chí”, ông Hòa nói.

Phong Vũ