Nghi vấn quanh vụ tài xế taxi tử vong dưới chân cầu Nhật Tân

23/09/2016 14:11

Chiếc taxi bỏ lại trên cầu Nhật Tân, còn dưới chân cầu, dưới dân phát hiện tài xế đã tử vong...

nghi vấn quanh vụ tài xế taxi tử vong dưới chân cầu nhật tân

Tài xế taxi (áo tím) được xác định đã tử vong dưới chân cầu Nhật Tân

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 23/9, người dân khi lưu thông qua khu vực cầu Nhật Tân đã bàng hoàng phát hiện một nam tài xế điều khiến xe taxi của hãng VIC mang BKS 30E.102-54 đã tử vong, nằm dưới bãi đất bồi sông Hồng, phía chân cầu Nhật Tân. Ở trên cầu, chiếc xe taxi đã tắt máy.

Sự việc ngay lập tức được báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, công an đã có mặt và phong tỏa hiện trường. 

Trao đổi về sự việc trên, đại diện hãng taxi VIC xác nhận lái xe là anh Mai Trọng Q. (SN 1980, ở tổ 80 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội). Người đại diện hãng taxi cũng cho hay, anh Q. mới xin vào làm việc tại hãng và đang trong quá trình thử việc, bắt đầu từ ngày 10/9. Trong thời gian hơn 10 ngày qua, anh Q. đi làm bình thường, chấp hành mọi quy định của công ty và cũng không có biểu hiện bất thường đối với công việc...

Tuy nhiên, kể từ 18h40" ngày 22/9, qua định vị của công ty phát hiện chiếc xe này không di chuyển mà nằm cố định tại chân cầu Nhật Tân, địa phận huyện Đông Anh. Công ty không nhận được tín hiệu báo cấp cứu nào từ tài xế, cho đến 8h sáng nay, thấy tài xế không bàn giao xe nên công ty cho người đi kiểm tra và phát hiện sự việc, sau đó đã thông báo cho lực lượng 113.

>>>Xem thêm video:

Đại diện hãng taxi VIC cũng cho biết đã cử thanh tra của hãng và tổ công tác phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân. 

Theo người đại diện của hãng taxi này, qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng xác định có máu ở thành xe, bên trong chiếc xe đã bị xáo trộn.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

N.Cường