Nghi vấn thuê Khá "bảnh" làm clip đốt xe máy, hãng xe điện Pega nói gì?

12:09, 03/04/2019

Phản hồi về thông tin nghi vấn thuê Khá "bảnh" thực hiện clip đốt xe máy, PEGA cho biết sẽ kiên quyết đấu với Honda tới cùng.

Liên quan tới clip đốt xe máy Honda PCX 70 triệu đồng để khoe cộng đồng mạng ngày 26/3, tại cơ quan công an Bắc Ninh, Ngô Bá Khá (Khá "bảnh") khai được một hãng xe điện thuê để thực hiện kịch bản này.

Xem lại clip đốt xe cho thấy, Khá "bảnh" nói: “Bảnh tính cả rồi, đốt xong gửi video cho hãng Pega, để làm quả con xe điện của Pega tặng”.

Cuối clip cũng ghi nhận một nam thanh viên xưng là nhân viên của Pega tới gửi tặng cho Khá "bảnh" một chiếc xe máy điện. Sau đó, Khá Bảnh đã quảng bá cho “con xe” của Pega bằng những khen ngợi nhiệt tình.

PV Báo Giao thông đã đặt câu hỏi với hãng xe điện Pega: Có hay không việc hãng này thuê Khá "bảnh" thực hiện clip đốt xe máy? Hãng nhận định như thế nào trước thông tin cho rằng việc Pega quảng bá thương hiệu qua "thần tượng" Khá "bảnh", đặc biệt lại bằng một kịch bản đốt xe máy là cách làm phản cảm, có thể mang hiệu quả ngược?

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Khá "bảnh" khai được hãng xe điện thuê thực hiện clip đốt xe máy

Trả lời câu hỏi của Báo Giao thông, đại diện Pega cho biết: "Pega trả lời là đúng theo những gì Pega đã công bố: Pega công khai chiến dịch đập xe máy đổi xe điện. Khá "bảnh" thấy chiến dịch này và muốn tham gia, đây là điều Khá cũng đã nói với mọi người và các phương tiện truyền thông. Pega không muốn nói nhiều về việc này. Bên cạnh đó Pega sẽ kiên quyết đấu với Honda tới cùng.

Việc Pega tuyên bố đấu với Honda đến cùng nghĩa là Pega đối đầu thẳng với xe máy dùng xăng, một phương tiện đã lạc hậu trên toàn thế giới và Pega kiên quyết đấu tranh để loại bỏ. Việc đối đầu Honda: xe dùng xăng lạc hậu, đắt đỏ, người Việt Nam vẫn phải mua những sản phẩm lạc hậu mà phần lớn thế giới đã quay lưng. Pega không chấp nhận điều đó kiên quyết đấu tranh cho người dùng, loại bỏ xe máy xăng đến cùng”.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Hoàng Ngân