Nghiêm Xuân Tú đến Đức, bắt đầu 2 tuần thử việc

12/12/2016 10:54

Nghiêm Xuân Tú đã có mặt ở Đức để thử việc theo lời mời của 2 đội bóng đang chơi ở Bundesliga 2.

Nghiêm Xuân Tú đến Đức, bắt đầu 2 tuần thử việc 1

Nghiêm Xuân Tú khoe áo CLB Than Quảng Ninh ở sân Borussia

Hôm qua (11/12), tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đã tới Đức để bắt đầu quá trình thử việc ở KaiserslauternFortuna Dusseldorf 1895. Trước đó, hai đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Nhì của Đức này đã gửi lời mời thử việc tới cầu thủ của Than Quảng Ninh. 

Hai đội bóng Đức mời Nghiêm Xuân Tú thử việc từ tháng 8/2016 nhưng anh đã phải hoãn chuyến thử việc này tới 2 lần. Lần đầu, Tú “ngựa” xin lùi thời hạn sang Đức do đội bóng của anh đang trong cuộc đua vô địch V.League 2016 còn lần thứ 2 là do Xuân Tú dính chấn thương nặng trong trận chung kết Cúp Quốc gia. Chấn thương này cũng khiến Tú bỏ lỡ cơ hội lần đầu khoác áo ĐTQG. Đến tận thời điểm hiện tại, Tú mới có thể thực hiện kế hoạch thử việc. 

Hôm qua, Tú “ngựa” cũng đã đến xem trận đấu Borussia Monchengladbach tiếp FSV Mainz 05 thuộc vòng 14 Bundesliga 2016/17.  Trên khán đài sân Borussia Park, cầu thủ này đã khoe chiếc áo đấu của CLB Than Quảng Ninh. 

Dự kiến Nghiêm Xuân Tú sẽ có 2 tuần tập luyện và thử việc ở 2 đội bóng này. Anh sẽ trở về Việt Nam trước khi V.League 2017 khởi tranh để quyết định tương lai.

Lịch thi đấu bóng đá mới nhất hôm nay.

Trung Dũng