Nghiện phim sex, "yêu râu xanh" dâm ô nhiều bé gái tiểu học

14/10/2017 14:20

Ảnh hưởng của phim đồi trụy, nam thanh niên liên tiếp gây ra các vụ dâm ô bé gái tiểu học ở Hà Nội.

nghiện phim sex, "yêu râu xanh" dâm ô nhiều bé gái tiểu học

Do ảnh hưởng của phim đồi trụy, nam thanh niên đã liên tiếp gây ra các vụ dâm ô bé gái tiểu học ở Hà Nội. Ảnh minh họa

Theo báo Dân Việt, mới đây Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) TP. Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố đối tượng Nguyễn Việt Hoàng (SN 1991, ở Đống Đa, Hà Nội) về tội “Dâm ô với trẻ em”.

Cáo trạng của VKSND cho biết, do không có nghề nghiệp ổn định, Hoàng thường xuyên rảnh dỗi rồi lên mạng xem phim sex haiten (một loại phim sex hoạt hình). Do ảnh hưởng của phim đồi trụy nên sau khi đưa bạn gái tới trường đại học, Hoàng liền đột nhập vào các trường tiểu học để thực hiện hành vi dâm ô với các nữ sinh.

Sau một thời gian điều tra, cơ quan công an xác định, Nguyễn Việt Hoàng thực hiện hành vi dâm ô với 6 nữ sinh từ 7-10 tuổi ở các trường tiểu học trên địa bàn quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Cũng theo Zing, cụ thể vào ngày 21/12/2016, Hoàng nhìn thấy Thu (học sinh lớp 4, đã đổi tên) đi một mình ngoài hành lang nên tiếp cận hỏi chuyện. Sau đó, Hoàng yêu cầu bé gái vào nhà vệ sinh để thay quần áo. Trong phòng vệ sinh, nam thanh niên 26 tuổi đã có hành vi sàm sỡ với nạn nhân. Hoàng vội vã rời khỏi hiện trường trong tiếng kêu cứu của bé gái lớp 4.

Khoảng 5 tháng sau, Hoàng tiếp tục xâm hại một bé gái lớp 3 trường tiểu học Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm) tại nhà vệ sinh.

Ngày 16/5 vừa qua, 5 ngày sau khi sàm sỡ học sinh trường Trưng Vương, Hoàng đã giở trò đồi bại với 4 bé gái là học sinh tiểu học của hai trường tiểu học khác trong cùng một ngày.

Ngày 23/5, Hoàng bị cơ quan công an ra lệnh bắt khẩn cấp.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)