Ngô Thanh Vân khoe ảnh trên phim trường phim đóng cùng Will Smith

04/02/2017 22:25

Ngô Thanh Vân khoe hình hậu trường phim bom tấn Hollywood có sự góp mặt Will Smith.

ngô thanh vân khoe ảnh trên phim trường phim đóng cùng will smith

Ngô Thanh Vân khoe hình ảnh vui vẻ, chụp trong hậu trường phim trường Hollywood.

Mới đây, Ngô Thanh Vân vừa khoe hình ảnh hậu trường cô chụp cùng đoàn phim "Bright" đạo diễn nổi tiếng David Ayer. Nữ diễn viên chia sẻ: "Vậy là đã đóng máy sau 4 tháng ròng rã xứ người. Một cảm giác thật hạnh phúc khi biết mình vừa hoàn thành một giấc mơ nữa. Ngôi nhà thân yêu ơi, em về đây". 

Bức ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi có sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong muốn sẽ sớm được thưởng thức bộ phim mới của "đả nữ". 

"Bright" là bộ phim Hollywood thứ hai mà Ngô Thanh Vân tham gia sau Ngọa hổ tàng long 2. Phim khởi quay từ tháng 11/2016 với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Will Smith, Noomi Rapace, Edgar Ramirez,... Trong phim, Ngô Thanh Vân vào vai một cô gái tên Tiên với mái tóc màu bạch kim.

ngô thanh vân khoe ảnh trên phim trường phim đóng cùng will smith

Ngô Thanh Vân hay chia sẻ những hình ảnh hậu trường quá trình quay phim Bright.

Dù chỉ là vai phụ nhưng nữ diễn viên cho biết để hoàn thành vai diễn, cô phải học bắn súng, tập võ, tập thể lực cũng như tuân thủ chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt. Người đẹp sinh năm 1979 cho rằng đây là cơ hội để cô được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, giúp bản thân học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn.

Bright là phim giả tưởng, có cốt truyện kể về một cặp cảnh sát loài người và loài Orc khổng lồ - kết hợp nhau để cứu cư dân Trái đất khi một thế lực tà ác xuất hiện. Will Smith vào vai chàng cảnh sát người Mỹ còn Joel Edgerton đóng vai sĩ quan loài Orc khổng lồ. Phim dự kiến ra rạp trong năm nay. 

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng