Ngỏ ý nhường bánh xèo, người phụ nữ bị thanh niên đánh bầm dập?

09/04/2018 17:20

Người phụ nữ ngỏ ý nhường bánh xèo cho nam thanh niên nhưng bị người này đánh vào bầm dập mắt phải...

ngỏ ý nhường bánh xèo, người phụ nữ bị thanh niên đánh bầm dập?

Chị Như bị đánh dập nhãn cầu mắt phải nằm điều trị tại BV Đa khoa Đà Nẵng

Theo phản ánh của chị Võ Thị Kim Lan (quận Thanh Khê, Đà Nẵng), khoảng 18h45 ngày 8/4, chị này cùng chị Trần Thị Quỳnh Như (SN 1986, trú cùng địa phương) đến ăn bánh xèo tại quán bánh xèo Hà Điệp trên đường Phạm Cự Lượng (phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Hai chị ngồi cạnh một đôi nam nữ.

Lúc này do quán khá đông nên chị Lan tự ra phục vụ, bưng bánh xèo vào bàn. Đôi nam nữ ngồi bàn bên cạnh thấy vậy mới nói: "Nãy giờ chưa có bánh mà người đến sau đã có?". 

Lúc này chị Như bảo: "Em ăn không chị nhường". Nam thanh niên đó quay lại hỏi: "Bà nói cái gì đó?". Chị Như tiếp tục đáp: "Thì ăn không chị nhường". Sau đó nam thanh niên này đứng lên hỏi: "Bà lên giọng à?" rồi đấm vào mắt, vào miệng và dùng chân đạp lên đầu chị Như.

ngỏ ý nhường bánh xèo, người phụ nữ bị thanh niên đánh bầm dập?

Quán bánh xèo xảy ra vụ việc

Lúc này thấy chị Như bị đánh, một vị khách thấy bất bình nên vào can ngăn. Sau đó chị Lan rút điện thoại báo công an, liền bị nam thanh niên này thách thức "nhà có bố làm to, công an có xuống làm việc rồi cũng cho về".

Sau khi xảy ra vụ việc Công an phường An Hải Đông đến nơi xảy ra vụ việc, chị Như được đưa đến bệnh viện. 

Trung tá Nguyễn Quang Huynh, Trưởng Công an phường An Hải Đông xác nhận có vụ việc như trên xảy ra tại số 302 Phạm Cự Lượng. Nam thanh niên đánh chị như là Nguyễn Trần Vĩnh Khang (SN 1996, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Theo ông Huynh, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn trong quán bánh xèo, hai bên có lời qua tiếng lại. Hiện Công an phường An hải Đông đã lập hồ sơ chuyển lên công an quận Sơn Trà. Qua làm việc với bệnh viện, chị Như bị dập nhãn cầu mắt phải.

Báo Giao thông tiếp tục thông tin vụ việc.

Vĩnh Nhân