"Ngọc nữ bolero" Tố My hối hận vì mải chạy show ăn Tết xa quê

23/01/2020 08:15

Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng Tố My cảm thấy có lỗi về quyết định ăn Tết xa quê cách đây 2 năm.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Ca sĩ Tố My quyết không nhận show Tết để đoàn viên bên gia đình

Trong những ngày Tết đến xuân về, nếu như đó là thời điểm đoàn viên sum họp của biết bao người dân thì đây cũng là lúc nhiều ca sĩ Việt tất bật chạy show. Họ chạy nhiều tụ điểm ca nhạc để phục vụ người dân, cũng như để kiếm thêm ít nhiều thu nhập.

Trở thành giám khảo khách mời trong chương trình "Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng nhí" tập 11, ca sĩ Tố My nhận được nhiều tràng vỗ tay ủng hộ của khán giả bởi nhan sắc xinh đẹp. Cô còn góp giọng với một ca khúc Xuân tình cảm mang tên "Xuân xa mẹ".

Đặc biệt, ngoài những lời chúc ý nghĩa đến khán giả nhân dịp Tết đến, Tố My cũng chia sẻ một câu chuyện khiến ai cũng thấy bồi hồi trong những ngày giáp Tết. Cô kể lại cách đây 2 năm, cô quyết định ăn Tết xa quê và đêm 30 vẫn đi chạy show. Đó cũng là lần đầu tiên Tố My ăn Tết xa gia đình.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Tố My trong chương trình "Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng nhí" bên cạnh hai giám khảo Hoàng Nhật Nam và Đoan Trang

“Đến bây giờ, tôi vẫn hối hận và thấy có lỗi với ba mẹ rất nhiều. Mình đã đi làm cả một năm lại không về cùng ba mẹ, mà có một ngày như vậy mình cũng không về", nữ ca sĩ xúc động nhớ lại. Năm đó, cả em gái Tố My là ca sĩ Tố Ny cũng không về ăn Tết cùng gia đình càng khiến cho ba mẹ cô hết sức buồn lòng.

"Thời khắc giao thừa khi diễn xong, đi trên đường về, tôi có gọi điện về cho gia đình để chúc Tết thì ba mẹ đã khóc rất nhiều. Lúc đó, tôi chợt tỉnh ra và thấy, tại sao mình lại có lỗi quá với ba mẹ như vậy", Tố My chia sẻ. Cô cũng khẳng định từ sau lần đó, cô tuyệt đối không nhận show Tết và sẽ về nhà trước ngày 30 âm lịch để cùng đoàn viên với gia đình.

Tố My sinh năm 1991 tại Đà Nẵng. Cô tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM và làm việc trong ngành một thời gian. Sau đó, cô chuyển sang ca hát. Tố My được biết đến sau khi đoạt giải Á quân chương trình Solo cùng Bolero 2015. Cô từng thể hiện thành công các bản Bolero như Duyên phận, Phải lòng con gái Bến Tre, Vùng lá me bay...

Hiểu Đồng