Ngọc Trinh: "Bộ váy chẳng có gì gọi là hở hay phản cảm"

28/11/2015 19:36

Ngọc Trinh cho biết, bộ váy xẻ lườn mình mặc trong sự kiện ở Hàn Quốc vừa qua không có gì phản cảm.

Ngọc Trinh:
Ngọc Trinh cho biết, bộ váy xẻ lườn mình mặc trong sự kiện ở Hàn Quốc vừa qua không có gì phản cảm.

Khi biết tin cơ quan chức năng sẽ kiểm tra và xác minh thông tin về việc người mẫu Việt mặc trang phục quá táo bạo tại sự kiện ở Hàn Quốc gây tranh cãi dư luận, Ngọc Trinh đã lên tiếng về vụ việc này.

Ngọc Trinh chia sẻ khi nhận những ý kiến cho rằng cô đã mặc bộ váy phản cảm. "Bộ váy này chẳng có gì gọi là hở hay phản cảm, tôi cũng không sợ "lộ hàng" vì đã có nhiều kinh nghiệm mặc trang phục sexy. Bộ váy này kén dáng người, chỉ những ai có đủ tự tin vào vóc dáng, số đo ba vòng và làn da mới dám mặc".

Cô cũng cho biết thêm: Có khoác áo lạnh khi ở ngoài trời chứ không "bất chấp thời tiết" như một số lời buộc tội của khán giả. Tuy nhiên người đẹp cũng nói "thời trang thì phải chịu lạnh là đương nhiên".

Ngọc Trinh:
Chiếc váy của Ngọc Trinh nhìn từ phía trước.
Ngọc Trinh:
Ngọc Trinh khoác áo lạnh khi ở ngoài trời chứ không "bất chấp thời tiết" như một số lời buộc tội của khán giả. 

Ngọc Trinh đã bày tỏ quan điểm của mình và không hề thấy chiếc đầm này phản cảm. "Đây là chiếc váy mà tôi ưng ý nhất từ trước đến nay, vì nó thể hiện hết được vẻ đẹp cơ thể và gợi cảm một cách tinh tế. Tôi nghĩ việc tự tin mặc chiếc váy mình thích và không quá hở hang, hay có những động tác tạo dáng không đúng mực thì không có gì phải lo cả. Tôi nghĩ đây là việc nhỏ thôi, mình không sai nên không sợ việc kiểm tra", chân dài tự tin khẳng định.

Ngọc Trinh:
Hương Tràm từng bị "sờ gáy" và bị phạt vì thiết kế táo bạo này.

Đây không phải lần đầu nghệ sĩ Việt bị cơ quan chức năng "sờ gáy" về lỗi trang phục. Hồi tháng 8/2014, ca sĩ  Hương Tràm cũng từng mặc một thiết kế xẻ lườn hở toàn bộ lưng và lộ nội y trắng thiếu ý tứ khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội đã khiến khán giả lên án.

Sau đó hơn một tháng, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội đã ra quyết định xử phạt nữ ca sĩ 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng về hành vi ăn mặc phản cảm khi biểu diễn, trái với thuần phong mỹ tục người Việt Nam.

Nguyễn Hà