Ngọc Trinh được cháu tỷ phú Hoàng Kiều gọi là "bà nội"

18/12/2016 19:57

Ngọc Trinh được cháu tỷ phú Hoàng Kiều gọi là "bà nội", điều đó cho thấy cô được các con cháu ông ủng hộ.

ngọc trinh được cháu tỷ phú hoàng kiều gọi là "bà nội"

Ngọc Trinh được cháu tỷ phú Hoàng Kiều gọi là "bà nội", cho thấy cô được các con cháu ông ủng hộ trong mối quan hệ này.

Mới đây, con trai của tỷ phú Hoàng Kiều là Sammy Hoàng đã chia sẻ hình ảnh bố và người tình mới quấn quýt với nhau trong một bữa tiệc của gia đình với lời bình: “Sophia, ông nội và bà nội”. Trong ảnh, Ngọc Trinh âu yếm bế cháu nội của bạn trai là Sophia. Nhiều bạn bè đã vào hỏi thăm về Ngọc Trinh và tỏ ra khá bất ngờ vì "bà nội" còn rất trẻ, nhưng con trai tỷ phú 72 tuổi chỉ bình luận bằng biểu tượng cười.

Điều này cho thấy mối quan hệ của "Nữ hoàng nội y" và gia đình doanh nhân sinh năm 1944 khá thân thiết. Việc được gọi là "bà nội" cũng cho thấy cô nhận được sự ủng hộ của các con cháu ông.

Việc Ngọc Trinh công khai mối quan hệ với vị tỷ phú hơn cô 45 tuổi đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh yêu doanh nhân Hoàng Kiều vì tiền. Số khác lại chúc mừng "nữ hoàng nội y" đã tìm được người yêu thương và chiều chuộng mình. 

ngọc trinh được cháu tỷ phú hoàng kiều gọi là "bà nội"

 

Trước những luồng dư luận, Ngọc Trinh đã đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của mình như một lời minh chứng cô đang thực sự tận hưởng hạnh phúc trong tình yêu.  Vị tỷ phú gốc Việt cũng tỏ ra trân trọng Ngọc Trinh và nghiêm túc trong mối quan hệ này khi đưa cô về ra mắt  gia đình tại Mỹ.

Trước Ngọc Trinh, tỷ phú 72 tuổi từng kết hôn 2 lần. Những hình ảnh của cặp đôi tình tứ sánh vai bên nhau cũng bị rò rỉ, chứng tỏ mối quan hệ của hai người đang rất thân thiết và mặn nồng.

Xem thêm video Ngọc Trinh mặc đồ ngủ hát hit của Hari Won:

Hiểu Đồng