Ngọc Trinh, Hà Hồ giản dị đi phát quà, Đàm Vĩnh Hưng bán xôi

21/01/2017 08:26

Ngọc Trinh, Hà Hồ giản dị đi phát quà cho người nghèo, Đàm Vĩnh Hưng đi bán xôi ngày ông Táo.

ngọc trinh, hà hồ giản dị đi phát quà, Đàm vĩnh hưng bán xôi

Ngọc Trinh, Hà Hồ giản dị đi phát quà cho người nghèo, Đàm Vĩnh Hưng đi bán xôi ngày ông Công ông Táo. Trong hình, Hồ Ngọc Hà phát quà cho người vô gia cư trong đêm. 

Tối 19/1, Hồ Ngọc Hà và những người bạn trong êkip của mình vừa có chuyến từ thiện, đi phát quà cho những người vô gia cư tại TP.HCM. Trên trang cá nhân, đăng tải những hình ảnh kèm dòng bộc bạch: "Trước khi lên đường đi Sóc Trăng biểu diễn, đã cùng ekip trao hơn 200 phần quà Tết cho những hoàn cảnh cơ nhỡ và vô gia cư tại TP.HCM vào khuya hôm qua. Mong mọi người có một cái Tết thật đầy đủ và nhiều niềm vui".

ngọc trinh, hà hồ giản dị đi phát quà, Đàm vĩnh hưng bán xôi

Mặc vụ đấu giá sim bị đồn thổi thông tin, Ngọc Trinh về quê làm từ thiện.

Ngọc Trinh vừa đăng tải những hình ảnh cô đang ân cần phát quà gồm gạo, mỳ ăn liền cho những người dân tại quê hương Trà Vinh trong ngày Tết ông Công ông Táo. Trong ảnh, Ngọc Trinh diện bộ váy đơn giản, luôn nở nụ cười và trao quà cho những người dân quê. Cô viết: "Ai nói gì nói, việc mình mình làm. Chúc bà con ăn tết vui vẻ".

Dòng đăng tải của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Gần đây, cô vướng phải những ồn ào trong việc bán đấu giá siêu sim. Việc đấu giá không thuận lợi khiến nhiều người đặt ra nghi vấn cô và êkip đã dựng nên màn kịch để đấu giá được chiếc siêu sim với giá hời. Tuy nhiên, đại diện phía Ngọc Trinh là ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

ngọc trinh, hà hồ giản dị đi phát quà, Đàm vĩnh hưng bán xôi

Đàm Vĩnh Hưng đi bán xôi ngày ông Công ông Táo.

Ngày 23 tháng Chạp, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi chi sẻ những hình ảnh anh đang bán xôi tại một quán xôi lề đường ở Sóc Trăng. Nam ca sĩ rao: "Xối ca là cá xôi. Ai mua xôi ka bán Xôi cho. Đưa xôi vào hộp xong còn phải bóp xôi, nắn nắn xôi cho đẹp, rồi rắc đậu xanh, rắc đường, muối mè, chan nước cốt dừa, rải dừa sợi, đóng nắp hộp, cột thun, giao hàng và thu tiền...".

Những hình ảnh đáng yêu của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người khen ngợi nam ca sĩ rất duyên dáng và có... tướng bán xôi. 

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng