Ngọc Trinh khóc sưng mắt vì bị mang tiếng... "làm gái"

11/04/2016 20:55

Ngọc Trinh mắt đẫm lệ sau khi đọc những lời bình luận cay nghiệt về mình.

ngọc trinh khóc sưng mắt vì bị mang tiếng... "làm gái"

Ngọc Trinh khóc sưng mắt sau khi đọc những lời bình luận cay nghiệt về mình.

Sau khi bộ phim Vòng eo 56 ra mắt đã khiến dư luận dậy sóng và tạo ra "làn sóng" bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Có nhiều người thích, ủng hộ, nhưng số người chê và ghét cũng không ít. Đặc biệt, đã có không ít những bình luận cho rằng Ngọc Trinh làm phim này là cô đang cổ súy giới trẻ sống mơ mộng hão huyền. Nhiều người còn bình phẩm chuyện Ngọc Trinh "làm gái", nên mới liên tục thanh minh mình không bán dâm. 

Sau dòng trạng thái "vạch mặt" một số người trong showbiz "mạt sát" mình, mới đây Ngọc Trinh lại gây xôn xao dư luận sau khi đăng tải một dòng trạng thái khá dài với tâm trạng buồn bã, kèm theo hình ảnh mắt cô đẫm lệ. Nội dung của status là những suy nghĩ của cô sau khi đọc những lời bình luận cay nghiệt về mình, đặc biệt khi một trong những người buông ra lời lẽ đó lại là một người cô rất kính trọng.

Nguyên văn dòng tâm sự của Ngọc Trinh:

"Nhiều khi mình cũng tự hỏi sao người đời lại đối xử với nhau chua chát như vậy? Mình hiểu rằng khi làm người nổi tiếng là phải học cách chấp nhận, chấp nhận những lời khen và tập chấp nhận cả những lời chê. Mình đã học, đang học và vẫn tiếp tục học điều đó đây. Nhưng có vẻ mọi chuyện đã đi quá xa.

Đối với đứa con tinh thần Vòng eo 56, mình đã từng nói sẽ nhận tất cả mọi lời khen chê, nhưng ngoài dự tính rằng mọi người không nhận xét nhiều về phim. Mà thay vào đó là thông qua bộ phim để cười nhạo, để phỉ báng mình, hạ thấp mình với những từ ngữ cay nghiệt như làm gái, cave, là thứ mua vui cho đàn ông và trọc phú, cổ xúy giới trẻ,...?

ngọc trinh khóc sưng mắt vì bị mang tiếng... "làm gái"

Dòng bình luận đã khiến Ngọc Trinh khóc sưng mắt.

Ngay từ đầu mình đã nói làm phim chỉ mong mọi người hiểu về mình, vì xung quanh mình đã có quá nhiều scandal, thông qua bộ phim chỉ mong mọi người hiểu thêm về mình. Mình có thể có nhiều cách để mọi người có thể hiểu về mình hơn như: facebook, tổ chức cuộc offline và trò chuyện với mọi người... Nhưng mình lại chọn cách làm phim, vì muốn mọi người sẽ hiểu hơn, sẽ cảm thấy chân thật và gần gũi hơn. Có khi mình còn muốn mọi người hiểu rằng mình chẳng phải giỏi giang hay gì, mà chỉ muốn thừa nhận rằng cuộc sống mình đang có đa số đều là may mắn và do mình có một chút nhan sắc?

Mình thầm cảm ơn điều đó và muốn chia sẻ với mọi người. Chứ chẳng phải vì nghĩ mình là một nhân vật to tát, hay có tầm cỡ đến mức để đi làm phim về cuộc đời mình. Mình là một người không biết ăn nói, cách giao tiếp của mình không phải như tầng lớp thượng lưu hoặc trí thức vì mình nói chuyện rất đơn giản, cách ăn uống hoặc cách đi đứng cũng rất bình thường, không thể nào ra được cái chất sang vì chính mình cũng tự thấy mình quê.

Vì vậy rất nhiều bạn bè đã khuyên mình nên tìm hiểu về trường John Robert Powers để học để thay đổi để phù hợp với tính chất công việc, nhưng do mình cảm thấy bản chất mình vốn là vậy, có học may ra cũng chỉ thay đổi bên ngoài chứ bên trong mình vẫn vậy nên mình vẫn chần chừ. Cho đến hôm nay đọc được status của cô Hiệu trưởng trường, mình cảm thấy rất buồn và khó hiểu. Trong mắt mình, cô là một người có học, thuộc tầng lớp trí thức mà cô lại buông cho mình những lời cay nghiệt đến như thế trong khi cô chưa hề tiếp xúc trực tiếp hoặc biết gì về mình. Cũng như bao người, chỉ là những gì trên mạng mà cô lại dành cho mình những lời như thế?

Cái tiếng "làm gái" là cái tiếng rất nhục của đời người con gái, nên mình mong mọi người mở lòng trước khi phán xét một điều gì đó. Nếu thật sự làm gái thì mình nên im lặng, chứ năm lần bảy lượt cứ tìm cách khẳng định nói mình không làm gái, rồi lỡ khi ai phát hiện ra sự thật có phải nhục hơn không? Chỉ là mình thích cách sống như các thiên thần của các Victoria"s Secret, thích mặc bikini, thích khoe thân như họ - tại sao họ làm được mà mình lại không làm được? Mình chỉ muốn làm những gì mình thích thôi mà.

Sau những dòng tâm sự xúc động và xót xa khi phải nhận quá nhiều bình luận tiêu cực về mình, cuối cùng Ngọc Trinh tự an ủi bản thân: "Một ngày buồn. Có cứng rắn đến đâu thì khi nghe quá nhiều lời nhục mạ làm con gái cũng sẽ đến phút yếu lòng, lần này là lần cuối khóc vì những việc thế này Trinh nhé. Đứng tiếp lên, cố gắng chứng minh cho mọi người thấy bằng sự nỗ lực của mình trong thời gian sắp tới. Cố gắng thay đổi cách nhìn của mọi người dành cho mày, cố gắng xóa tan cái suy nghĩ người ta gắn mác cho mày trong suốt thời gian qua.

Có ít học thì cũng phải để người khác nể mày vì cách sống biết điều, cách xử sự thẳng thắn. Xung quanh vẫn còn nhiều người tin tưởng và yêu thương mày lắm, họ thương mày, không muốn mày buồn nên cố gắng lên!"

Hiểu Đồng