Ngọc Trinh lạ lẫm với trang phục tiểu thư thập niên 70

23/06/2015 08:24

Xuất hiện trong phong cách thời trang thập niên 70, Ngọc Trinh hóa tiểu thư trong vẻ đẹp cổ điển ngọt ngào.

Nhắc tới hình ảnh Ngọc Trinh là nhắc tới những bộ bikini nóng bỏng. Tuy nhiên, xuất hiện trong thời gian gần đây, Ngọc Trinh đang cố gắng xây dựng hình ảnh mới với các bộ trang phục từ công sở, quý bà ..Trong bộ hình mớ, Ngọc Trinh chọn phong cách của tiêu thư thập niên 70 cho mình.

Cùng Báo Giao Thông ngắm Ngọc Trinh xinh đẹp ngọt ngào trong bộ hình mới nhất.

Photo:Khoa Nguyễn

ngọc trinh lạ lẫm với trang phục tiểu thư thập niên 70Người đẹp trông như 1 cô nàng tiểu thư đang tung tăng dạo chơi trên đường phố Sài Gòn.

ngọc trinh lạ lẫm với trang phục tiểu thư thập niên 70Ngọc Trinh khoe làn da trắng muốt trong nắng sớm.

ngọc trinh lạ lẫm với trang phục tiểu thư thập niên 70Nhiều năm gia nhập showbiz Việt, người mẫu nội y vẫn giữ được hình ảnh thơ ngây, đáng yêu như thiếu nữ tuổi teen.

ngọc trinh lạ lẫm với trang phục tiểu thư thập niên 70Nhiều câu nói ngô nghê từng ghi dấu ấn của Ngọc Trinh, nhưng nay Người đẹp đã bắt đầu tỏ ra khôn khéo hơn sau nhiều năm tự đứng ra kinh doanh thời trang, mỹ phẩm.

Người đẹp cũng luôn chịu khó thay đổi ngu thời trang của mình. và dường như trong phong cách nào cô cũng toát lên vẻ xinh đẹp, đáng yêu của mìnhngọc trinh lạ lẫm với trang phục tiểu thư thập niên 70

ngọc trinh lạ lẫm với trang phục tiểu thư thập niên 70Mặc những sóng gió, thị phi, Ngọc Trinh vẫn bình thản bước qua để tập trung kinh doanh và thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tay "Vòng eo 56"

ngọc trinh lạ lẫm với trang phục tiểu thư thập niên 70Ngọc Trinh khéo léo khoe đôi chân dài quyến rũ với váy xẻ cao trong bộ ảnh mớ

ngọc trinh lạ lẫm với trang phục tiểu thư thập niên 70Ngọc Trinh tươi trẻ trong bộ váy xanh maxi xẻ tà cao, đạp xe đạp trắng.

ngọc trinh lạ lẫm với trang phục tiểu thư thập niên 70Vẻ quyến rũ, dịu dàng của Ngọc Trinh thu hút mọi ánh nhìn.

Phương Chi