Ngủ quên chốt cửa, cô gái bị người cùng dãy trọ hiếp dâm

27/06/2022 17:54

Ngủ quên chốt cửa, cô gái bị gã hàng xóm hiếp dâm nhưng xấu hổ không kể với ai. Đến khi đối tượng lại quấy rối, cô gái mới báo quản lý khu trọ.

Ngày 27/6, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Huy (SN 1999; HKTT: Gia Lâm, Nho Quan, Ninh Bình) để điều tra hành vi hiếp dâm.

ngủ quên chốt cửa, cô gái bị người cùng dãy trọ hiếp dâm

Chân dung gã trai hiếp dâm hàng xóm tại phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Theo điều tra, khoảng tháng 1/2021, Nguyễn Quang Huy cùng bạn đến thuê phòng trọ tại ngõ 99 Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Khoảng 7h30 ngày 6/6/2022, Huy đi qua phòng trọ bên cạnh thì thấy cửa phòng không chốt, mở cửa bên trong thấy chị N.T.Y (SN 2004) đang nằm ngủ một mình trong phòng nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm.

Chị Y tỉnh giấc, dùng hai tay đẩy ra, chân đạp giãy giụa nhưng Huy vẫn không bỏ ra và thực hiện hành vi hiếp dâm với chị Y. Do lo sợ và xấu hổ nên chị Y không kể với ai về việc bị hiếp dâm.

Đến khoảng 22h ngày 19/6/2022, Huy sang phòng chị Y và có hành vi quấy rối và động chạm thân thể. Chị Y hoảng sợ, chốt cửa lại và thông báo cho quản lý nhà trọ.

Sáng ngày 20/6/2022, tại tầng 1 nhà trọ thì Huy đã thừa nhận hành vi của mình với quản lý nhà trọ và đến Công an phường Trung Hoà đầu thú hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Văn Huế