Ngủ say sau khi "vui vẻ", gái bán dâm bị khách làng chơi trộm sạch tiền

07/11/2019 11:33

Sau khi "vui vẻ" với khách, N. ngủ say thì bị chính khách làng chơi lấy chìa khóa, đột nhập phòng trọ trộm sạch tài sản.

ngủ say sau khi "vui vẻ", gái bán dâm bị khách làng chơi trộm sạch tiền
Nguyễn Tuấn L. tại cơ quan công an

Ngày 7/11, Công an phường Tam Thuận cho biết đã bàn giao vụ việc gái mại dâm bị khách làng chơi trộm sạch tiền cho Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, tối 5/11, Nguyễn Tuấn L. (29 tuổi, ngụ phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) lên mạng xã hội Zalo kết bạn với chị C.T.N (26 tuổi, trú huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). Biết chị N là gái mại dâm, L. gạ mua dâm và được đồng ý với giá 1,2 triệu đồng.

Cả hai đến một nhà nghỉ ở phường Tam Thuận, nơi chị N. đang thuê phòng lưu trú. Tại đây, L. thuê một phòng khác để “vui vẻ” cùng chị N. Hành sự xong, cả hai ngủ đến 4h ngày 6/11 thì L. thức dậy.

Phát hiện chìa khóa phòng của chị N. nên L. nảy sinh ý định trộm cắp. L. giả vờ gọi nhưng chị N vẫn ngủ say nên lấy chìa khóa lẻn sang phòng chị N. trộm 9,6 triệu đồng và một số ngoại tệ rồi ra về.

Khi N. thức dậy thì không thấy "khách hàng", trở về phòng thì phát hiện bị trộm sạch tài sản nên báo Công an phường Tam Thuận. Làm việc với cơ quan công an, L. thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Ngọc Vũ