Ngưng dẫn Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường nói: Nam Thư không phải người có lỗi

03/06/2019 17:35

Cát Tường cho rằng, Nam Thư không phải người có lỗi, nên không đáng bị chửi rủa.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Cát Tường lên tiếng bênh vực khi Nam Thư bị "ném đá" vì dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Sau một thời gian kể từ ồn ào ngưng dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường mới đây đã bình tĩnh để chia sẻ về những vấn đề mà cô gặp phải, những hiểu lầm từ phía dư luận. Nữ diễn viên cho biết, bản chất của cô là không muốn nói nhiều, không muốn kể lể, đính chính, nhưng vì bản thân là người làm nghệ thuật nên không thể tránh khỏi những thị phi. Giải thích là sự tôn trọng đối với những người quan tâm mình.

“Bị cắt hợp đồng có nghĩa là ngưng một chương trình thôi chứ không phải là mất hết. Tường vẫn đang tiếp tục hợp tác với công ty trong chương trình Hẹn ăn trưa và nhiều chương trình của những công ty khác như Tường đã giới thiệu: Bốn mùa yêu thương, Gia đình hoàn mỹ...”, Cát Tường thổ lộ. Cô cũng hy vọng những khán giả yêu thương mình sẽ hiểu sự việc rồi không thắc mắc nữa.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Nam Thư thay thế Cát Tường trở thành MC dẫn "Bạn muốn hẹn hò". Tuy nhiên, cô vấp phải không ít lời chê bai, chỉ trích.

Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Cát Tường cũng trải lòng về vụ việc Nam Thư bị “ném đá” khi thay thế cô. Nữ nghệ sĩ cho hay vì nhiều người không hiểu rõ câu chuyện nên cứ chửi Nam Thư.

“Cô ấy đâu phải là người có lỗi trong chuyện này. Việc chương trình mời nếu bất kỳ nghệ sĩ nào cảm thấy mình phù hợp thì nhận lời thôi. Thời điểm xảy ra vụ việc tôi cũng đã liên hệ trực tiếp với Nam Thư và chia sẻ một cách chân thành. Thư bảo: “Chị ơi! bữa giờ em bị chửi quá”. Tôi cũng khuyên em điều bây giờ cần là bình tĩnh và tốt nhất đừng phản ứng lại trước những bình luận tiêu cực kia. Chị em chúng tôi đến giờ vẫn thoải mái chứ hoàn toàn không có khúc mắc hay ái ngại gì đâu”, Cát Tường bộc bạch.

Cô cũng đáp lại những bình luận tiêu cực, trách mình là đàn chị mà không đứng ra lên tiếng bênh vực cho Nam Thư. Nữ nghệ sĩ thắc mắc: “Chẳng lẽ mỗi khi gọi hay nhắn tin, tôi phải lên báo hay lên Facebook chia sẻ thì mới là đúng sao?”.

Trước đó, việc Nam Thư đảm nhận vai trò dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò khiến nhiều người bất ngờ. Bởi với khán giả của chương trình, MC Quyền Linh và Cát Tường đã là bộ đôi MC ăn ý của chương trình này trong suốt hơn 5 năm qua. Trong những số đầu tiên, Nam Thư hứng không ít phê bình, cho rằng cô dẫn kém duyên, nhạt nhẽo.

Ân Kỳ