Người bị truy sát ở cổng Bệnh viện Mắt Hải Phòng nghi do va chạm giao thông

Quốc Phương
Quốc Phương
26/06/2022 15:43

Khi vào Bệnh viện Mắt Hải Phòng, ông H. vừa bước xuống khỏi xe ô tô thì bất ngờ bị nhóm đối tượng dùng dao và gậy tấn công khiến trọng thương.

Ngày 26/6, Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) cho biết, đang khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm côn đồ dùng dao, gậy tấn công người đàn ông ngay trước của bệnh viện.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn H. (41 tuổi), trú tại phường Dư Hàng, quận Lê Chân.người bị truy sát ở cổng bệnh viện mắt hải phòng nghi do va chạm giao thông

Ông H. bị thương ở vùng đầu, lưng, chân và tay sau khi nhóm đối tượng dùng dao, gậy hành hung

Theo ông H., khoảng 13h ngày 16/6, ông H. đi xe ô tô từ nhà anh rể ở đường Lê Hồng Phong (Hải Phòng) để về tỉnh Hải Dương đón mẹ ra TP Hải Phòng để khám mắt.

Khi từ Hải Dương về đến khu vực đường Máng Nước (đoạn khu Đô thị Hoàng Huy, xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng), thì bất ngờ có 4 người bịt kín mặt, đi trên 2 xe máy áp sát xe của ông H.

"Ngay sau khi tôi phát hiện thấy 2 xe áp sát, một xe đi phía trước, một xe đi phía sau đâm vào đuôi ô tô mình. Do thấy va chạm nhẹ, cả người và xe không sao nên tôi tiếp tục di chuyển để đưa mẹ vào Bệnh viện Mắt Hải Phòng", ông H. chia sẻ.

Đến khoảng 14h cùng ngày, khi tôi vừa bước xuống xe ô tô để vào cửa Bệnh viện Mắt thì bất ngờ có 4 đối tượng dùng dao, gậy hành hung.

“Do quá bất ngờ nên tôi cố chạy vào tầng 1 của bệnh viện. Lúc nhìn thì tôi nhận ra những người hành hung tôi là nhóm người đã đi xe máy áp sát vào ô tô của tôi ít phút trước”, ông H. nhớ lại.

Theo ông H., khi thấy ông chạy vào tầng 1 của bệnh viện, cộng thêm việc có người ở khu vực này nên nhóm côn đồ đã bỏ đi.

"Tôi được các bác sĩ sơ cứu tạm thời rồi chuyển đi cấp cứu ở bệnh viện khác với nhiều vết thương ở phần đầu, tay, chân và lưng", ông H. cho biết thêm.

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn tới vụ việc, ông H. cho hay: "Tôi chỉ là người làm ăn bình thường, kinh doanh nhỏ lẻ, buôn bán hành khô, không hề có mâu thuẫn với xã hội hay ai cả. Tôi mong lực lượng chức năng sớm làm rõ vụ việc".

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an quận Lê Chân đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Quốc Phương