Người dân chứng kiến kể phút Thọ sứt sa lưới

17/09/2017 07:37

Một nhóm thanh niên chặn trước chiếc xe taxi, phá cửa xe rồi nhanh chóng khống chế Thọ sứt.

người dân chứng kiến kể phút thọ sứt sa lưới

Hình ảnh lực lượng công an khống chế đối tượng Thọ "sứt"

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 18h ngày 16/9 lực lượng trinh sát thuộc Cục cảnh sát hình sự phối hợp với Công an Hải Dương đã bắt được đối tượng Lê Văn Thọ (Thọ "sứt", SN 1980, ở Thanh Hà, Hải Dương - Tử tù trốn khỏi trại giam T16, Bộ Công an).

người dân chứng kiến kể phút thọ sứt sa lưới

Thọ "sứt" bị bắt khi đang đi taxi tới khu phố Hóp, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, Hải Dương

Tối 17/9, người dân khu phố Hóp (xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) vẫn chưa hết ngạc nhiên, bàn tán xôn xao về vụ bắt giữ đối tượng Thọ “sứt”. Một nữ chủ quán tạp hóa chứng kiến vụ việc cho biết: Khoảng 18h, tôi đang bán hàng thì thấy một chiếc xe taxi vừa qua khu vực cầu Hàn vào khu phố Hóp, ngay sau đó có khoảng 4-5 xe máy lao lên chặn đầu. Rất nhanh chóng một số người nhảy xuống đập cửa ô tô taxi, kéo một thanh niên ở ghế sau ra ngoài. Lúc đó tôi nghe thấy tiếng nổ nên sợ quá chạy vào trong quán nấp.

Clip ghi lại cảnh lực lượng công an bắt giữ Thọ "sứt" do người dân ghi lại

Ông Nguyễn Văn Dương, một nhân chứng sự việc kể lại: Tôi thấy mấy thanh niên đứng vây kín chiếc xe taxi, một người rút súng ra bắn chỉ thiên thì thanh niên ngồi ở ghế sau taxi nằm rạp xuống ghế. Lúc đó có người phá được cửa kính phía sau xe taxi, mở được cửa xe nhưng thanh niên ngồi sau nằm rạp xuống giẫy đạp. Một người túm được chân của thanh niên này lôi ra khỏi xe, sau đó mọi người xung quanh vây lấy khống chế anh ta. Các thanh niên này còn chạy lại quán tạp hóa gần đó mua khăn mặt trùm lên đầu thanh niên kia đưa đi. Lúc đó tôi và mọi người cũng biết là công an đang khống chế tội phạm nhưng chỉ nghĩ rằng nhóm thanh niên gây gổ lẫn nhau. Mãi khi nhóm trinh sát đi rồi, mọi người nói lại là vừa bắt Thọ “sứt” – tử tù trốn trại thì tôi mới biết.

Việt Hòa