Người đàn ông bị chủ cửa hàng đánh bầm dập vì chê... bia đắt

18/06/2018 19:05

Sau khi lời qua tiếng lại, chủ cửa hàng đã dọa dẫm, rồi đánh vào mặt khiến ông Lành gãy hai chiếc răng.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Ông Lành đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị. Ảnh: Thanh niên

Báo Thanh niên và Báo Tuổi trẻ đưa tin, ngày 18/6, Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết đang tiến hành làm rõ một vụ xô xát xảy ra tại cửa hàng tạp hóa K. (xã Cam An, huyện Cam Lộ).

Nạn nhân là ông Đỗ Viết Lành (sinh năm 1968), trú tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Theo tường trình của ông Đỗ Viết Lành, sự việc xảy ra tối 17/6. Ông Lành lái xe ôtô chở vợ và hai người con đến địa phận xã Cam An, huyện Cam Lộ thì dừng lại cửa hàng tạp hóa Kim Ánh để mua một thùng bia.

Khi nghe một người đàn ông xưng là chủ tiệm tạp hóa báo giá bia, ông Lành có chê bia đắt và 2 bên xảy ra lời qua tiếng lại. Sau đó, chủ cửa hàng văng tục, dọa dẫm, rồi đánh vào mặt ông Lành làm gãy hai chiếc răng. 

Ông Lành bỏ chạy nhưng tiếp tục bị đuổi đánh nên đã nhảy vào trong xe ô tô, chốt cửa lại. Khi ông Lành lái xe đi, có 1 nhóm người truy đuổi, chặn đầu, dọa đốt xe.

Nhóm này còn tiếp tục truy đuổi và vây ô tô của ông Lành tại một cây xăng gần đó. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Cam Lộ đã phối hợp với lực lượng công an xã Cam An đến hiện trường xảy ra vụ việc, lập biên bản, lấy lời khai các bên

Ông Lành sau đó được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám và điều trị với hai chiếc răng gãy cùng phần mặt bên trái bị phù nề, một số bộ phận trên cơ thể bị bầm tím…

Huyền Trang (TH)