Người đàn ông bị tình địch đánh tử vong vì nổi cơn ghen

18/03/2018 17:34

Trung lấy một tuýp sắt dài khoảng 20 cm đánh liên tiếp vào người, đầu anh T. khiến nạn nhân gục tại chỗ.

người đàn ông bị tình địch đánh tử vong vì nổi cơn ghen

Đối tượng Lê Thái Trung. Ảnh: Người đưa tin

Theo Người đưa tin và Công an TP.HCM, chiều 18/3, nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Lê Thái Trung (SN 1991, quê tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Theo đó, Trung sinh sống tại một nhà trọ trên địa bàn KP.4, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương. Tại đây, Trung có quen và nảy sinh tình cảm với chị Ngô Kiều Th. (SN 1988, quê Cà Mau).

Tuy nhiên, chị này lại đang chung sống như vợ chồng với anh Nguyễn Văn T. (SN 1986, quê Cà Mau). Vào tối 10/2, anh T. tổ chức ăn nhậu ở phòng của mình thì chị Th. bỏ qua phòng Trung ngồi chơi.

Nổi cơn ghen, anh T. qua phòng của Trung gây hấn rồi đánh “tình địch”, bị đánh Trung lấy một tuýp sắt dài khoảng 20 cm làm hung khí đuổi theo tấn công đánh liên tiếp vào người, đầu anh T. khiến nạn nhân gục tại chỗ, hàng xóm phát hiện ẩu đả đã chạy tới can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Do bị thương nặng, anh T. được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để điều trị nhưng đến ngày 8/3 đã tử vong.

Phát hiện T. chết, Trung tìm cách bỏ trốn, nhưng công an và người thân đã vận động đối tượng đã ra tự thú và thừa nhận hành vi của mình.

Huyền Trang (TH)