Người đàn ông đánh cô gái trong thang máy chung cư: 2 người đang sống chung

27/02/2020 12:37

Qua làm việc, cả 2 thừa nhận có quan hệ tình cảm với nhau nên sống chung, nhưng không phải là vợ chồng.

Người đàn ông đánh cô gái trong thang máy chung cư: 2 người đang sống chung 1
Camera ghi lại sự việc. Ảnh: CTV

Ngày 27/2, Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử phạt Trần Nghiệp Hải (SN 1989, tạm trú phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú) về hành vi xâm hại sức khỏe, gây thương tích cho người khác.

Hải là người đã túm tóc, đánh cô gái trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú gây xôn xao mạng xã hội. Làm việc với công an, Hải thừa nhận hành vi túm tóc, đánh đập cô gái. Cô gái không có yêu cầu xử lý hình sự đối tượng Hải.

Được biết, Hải và cô gái này đang chung sống với nhau tại khu chung cư Trung Đông Plaza. Cả 2 thừa nhận có mối quan hệ tình cảm từ lâu nhưng không phải vợ chồng. Tối 25/2, khi vào thang máy để lên căn hộ, giữa Hải và cô gái xảy ra mâu thuẫn nên Hải túm tóc, đánh đập dã man. Tuy nhiên, các vết đánh chỉ để lại thương tích bên ngoài, không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, tính mạng của nạn nhân.

Ngoài ra, Hải còn đạp vào thang máy khiến thang máy chung cư này bị hư hỏng.

Công an Q. Tân Phú tiết lộ, do nạn nhân không có yêu cầu xử lý hình sự nên công an phường sẽ xem xét xử phạt vi phạm hành chính theo nghị định của pháp luật.

Bùi Tư