Người đàn ông đột tử trên vỉa hè Hà Nội

26/10/2017 10:36

Thấy người đàn ông ngồi bất động đã lâu, người dân tới lay dậy thì phát hiện người này đã tử vong.

người đàn ông đột tử trên vỉa hè hà nội

Người đàn ông đột tử trên vỉa hè sau khi đi đám cưới về. (Ảnh: Infonet)

Infonet và Người Lao động đưa tin, theo phản ánh của người dân ở phố Quang Trung, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, vào tối 25/10, họ phát hiện một người đàn ông mặc quần bò, áo phông trắng ngồi bất động trên vỉa hè, lưng dựa vào cửa một ngôi nhà.

Sau khi thấy người đàn ông ngồi bất động đã lâu mà không dậy, người dân tới lay dậy mới bàng hoàng phát hiện người này đã tử vong. 

Nhận được tin báo, Công an phường Hàng Trống đã tới phong tỏa hiện trường để xác minh.

Sáng 26/10, lãnh đạo Công an phường Hàng Trống xác nhận sự việc, cho biết người đàn ông tử vong mới 38 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chiều 25-10, người đàn ông này đi đám cưới. Trên đường về, do uống rượu say quá ngủ gục trên vỉa hè dẫn tới đột tử.

"Gia đình nạn nhân đã đến nhận người thân và cũng nói chắc do anh ấy uống rượu nhiều quá trên đường về bị cảm nên tử vong. Gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi" - lãnh đạo Công an phường Hàng Trống cho hay.

Ngoài ra, vị lãnh đạo Công an phường Hàng Trống cũng thông tin: “Khi đó, mọi người cứ tưởng nạn nhân đang ngủ, nhưng khi phát hiện ra có sự bất thường, gọi xe cứu thương tới thì anh ấy đã tử vong rồi.

Huyền Trang (TH)