Người đàn ông Hà Nội tử vong khi kéo cáp ở Hòa Bình

16/11/2019 07:05

Tối 15/11, thông tin từ UBND xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình cho biết vừa tìm thấy thi thể người đàn ông bị đuối nước.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Khu vực hồ Tòng Đậu nơi xảy ra vụ việc

Vào khoảng 14h15 ngày 15/11, một nhóm gồm 5 người kéo cáp ngang qua khu vực hồ Tòng Đậu thuộc xóm Suối Rút, xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Không may 1 người trong nhóm đã bị đuối nước mất tích, những người còn lại cố tìm kiếm nhưng không được. Sau đó sự việc đã được báo cáo lên chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được tin báo, khoảng gần 100 cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng Công an huyện Mai Châu và cơ quan thường trực phòng chống cứu hộ cứu nạn của huyện Mai Châu đã cùng phối hợp với Công an xã, dân quân tự vệ địa phương tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, khu vực lòng hồ này khá sâu, lại có rãnh dòng chảy, nên phải gọi thợ lặn từ TP Hòa Bình lên để tìm kiếm. Đến khoảng 20h30 tối 15/11, nạn nhân mới được tìm thấy, trong tình trạng đã tử vong.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Lực lượng chức năng tìm thấy nạn nhân

Ông Hà Xuân Bính, Trưởng công an xã Tòng Đậu cho biết: “Nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn Phương (SN 1981, Thạch Thất, Hà Nội)”.

Được biết, cả 5 người đều trú tại huyện Thạch Thất, Hà Nội lên đây kéo cáp viễn thông từ sáng 15/11, nhưng vẫn chưa xong nên chiều kéo tiếp cho xong để về.

Tối cùng ngày, gia đình nạn nhân đã có mặt cùng cơ quan chức năng khám nghiệm tại hiện trường tai nạn xảy ra.

Minh Chuyên