Người đàn ông ngã trên vỉa hè tử vong bất thường

01/03/2016 14:46

Người đàn ông đang điều khiển xe máy bất ngờ loạng choạng tay lái ngã lăn ra vỉa hè tử vong.

người đàn ông ngã trên vỉa hè tử vong bất thường
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 9h40’ sáng 1/3, trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận 5, TP HCM. Nhiều người đi đường phát hiện người đàn ông đang chạy xe máy trên đường thì loạng choạng tay lái rồi ngã lăn ra vỉa hè tử vong.

Theo các nhân chứng, người đàn ông khoảng 50 tuổi hành nghề xe ôm điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ hướng từ quận 5 sang quận 8. Khi gần đến chân cầu Nguyễn Văn Cừ bất ngờ người chạy xe lảo đảo rồi ngã lăn ra vỉa hè. Thấy nằm bất động, nhiều người dân đến kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Do vụ việc xảy ra ngay dưới chân cầu, nhiều người dân tò mò đứng xem cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, giao thông bị ùn ứ và lực lượng CSGT phải vất vả điều tiết giao thông.

Trưa cùng ngày thi thể nạn nhân được chuyển đi nơi khác, cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh danh tính và làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc đột tử của người đàn ông này.

Vĩnh Phú