Người dân Quảng Nam vây bắt xe tải chở thịt thối đổ xuống cầu

13/02/2020 16:57

Người dân Quảng Nam vây bắt xe tải chở thịt động vật thối đổ xuống dưới cầu, ngay giữa thời điểm nhiều dịch bệnh phức tạp.

người dân quảng nam vây bắt xe tải chở thịt thối đổ xuống cầu
Biên bản làm việc của Công an TP Tam Kỳ Quảng Nam về sự việc.

Chiều 13/2, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cho biết, đơn vị vừa lập biên bản và đang tiếp tục điều tra, xử lý 2 người về hành vi đổ thịt đông lạnh thối rữa ra môi trường.

Theo Công an TP Tam Kỳ, vào sáng cùng ngày, người dân phát hiện Nguyễn Minh K. (23 tuổi, trú xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành) và Trần Quang T. (23 tuổi, trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ) chạy xe tải BKS 92C-121... đến cầu Hộp Khe (thôn Thăng Tân, xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ) đổ trộm một khối lượng thịt động vật đang trong tình trạng phân hủy, thối rữa, bốc mùi nồng nặc. Hành vi này đã bị người dân bắt quả tang và trình báo cơ quan chức năng.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Minh K., khai nhận, số thực phẩm thối rữa trên xe tải ước khoảng 1 tạ là của Công ty TNHH thực phẩm H.N. có trụ sở trên đường Hùng Vương, TP Tam Kỳ.

Khi lãnh đạo công ty yêu cầu K., T. tìm nơi để đổ thì cả hai chạy xe đến cầu Hộp Khe và thực hiện hành vi đổ trộm. Khi đang đổ trộm trộm ra môi trường thì bị người dân phát hiện, vây giữ và trình báo cho cơ quan công an.

Đại Khải