Người dân xếp hàng nhận vé máy bay 0 đồng của Jetstar

09/03/2015 15:02

Hàng trăm người xếp hàng chờ nhận vé máy bay giá 0 đồng của Jetstar Pacific tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột.

người dân xếp hàng nhận vé máy bay 0 đồng của jetstar
Jetstar Pacific đang cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ trên 4 đường bay kết nối với khu vực Tây Nguyên đã quyết định dành 400 vé máy bay giá 0 đồng dành tặng cho người dân và khách tham quan. 

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột chính thức khai mạc và diễn ra từ ngày 9-12/3, chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk, chào mừng 110 hình thành phát triển thành phố Buôn Ma Thuột và tôn vinh 100 năm cây cà phê có mặt tại đây.

Trong khuôn khổ lễ hội, có trên 700 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp tham gia, khách tham quan được phục vụ cà phê miễn phí. Jetstar Pacific – Hãng đang cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ trên 4 đường bay kết nối với khu vực Tây Nguyên đã quyết định dành 400 vé máy bay giá 0 đồng dành tặng cho người dân và khách tham quan. Ngoài ra, nhiều vé máy bay giá rẻ và cách thức bay tiết kiệm cũng được Hãng hướng dẫn, giới thiệu tại gian hàng ở Hội chợ – Triển lãm chuyên ngành cà phê .

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, có nhiều người dân lần đầu tiên biết và quan tâm đến các đường bay mới của Jetstar Pacific đến Buôn Ma Thuột. Do số vé hạn chế trong khi nhiều người quan tâm, nên việc xác định chủ nhân của vé 0 đồng được thực hiện theo hình thức “vòng quay may mắn”, Số lượng vé đươc chia đều trong những ngày diễn ra Lễ hội Cà phê. Riêng chiều 8/3, đã có 70 người may mắn được tặng vé.

Jetstar Pacific là hãng hàng không hiện có số đường bay giá rẻ nhiều nhất kết nối Buôn Ma Thuột và các thành phố của Việt Nam, bao gồm giữa Buôn Ma Thuột và TP.Hồ Chí Minh, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, bên cạnh việc mở bán vé máy bay chỉ từ 83 nghìn đồng/chặng, Jetstar Pacific cũng dành 200 phần quà tặng cho 200 hành khách đầu tiên làm thủ tục bay trong ngày 8/3, mỗi phần quà trị giá tương đương 600 nghìn đồng. 

 

T.B