Người đầu tiên trúng xe SH khi bay cùng Vietjet Air

28/08/2014 21:09

Sáng nay (28/8), hãng hàng không Vietjet Air đã quay số tìm ra hành khách may mắn trúng xe Honda SH 125 đầu tiên của chương trình "Bay VietJet – Trúng xe hơi". 

TIN LIÊN QUAN

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Đến nay, đã có gần 500 hành khách may mắn trúng các giải thưởng lớn như xe Honda SH, điện thoại Samsung Galaxy, vé máy bay miễn phí

Người may mắn là hành khách Trần Tiến Dũng trên chuyến bay VJ 8373 ngày 25/7/2014. Đồng thời, Vietjet Air cũng đã tìm ra hành khách Trần Quang Trung bay chuyến VJ8858 ngày 19/8/2014 là người may mắn sở hữu giải thưởng tuần là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Core 2 Duos thời trang. 

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 500 hành khách may mắn trúng các giải thưởng lớn như xe Honda SH, điện thoại Samsung Galaxy, vé máy bay miễn phí. “Vẫn còn hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác như xe Toyota Vios E, Honda SH, Samsung Galaxy và vé máy bay miễn phí đang chờ các hành khách bay cùng VietJet từ nay đến 29/9/2014” – đại diện Vietjet Air cho biết. 

Với mỗi lần bay, tất cả hành khách đều được quay số trúng thưởng dựa trên số ghế ngồi và chuyến bay. Hành khách giữ lại vé máy bay, thẻ lên tàu để đối chiếu thông tin và thường xuyên truy cập website của Hãng cập nhật danh sách hành khách trúng thưởng. Chương trình áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet Air.

T.P