“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh bất ngờ tuyên bố ở giá hết đời

08/05/2018 22:07

Việt Trinh nữ diễn viên nổi tiếng của phim "Người đẹp Tây Đô” bất ngờ tuyên bố sẽ “ở một mình đến suốt đời”.

“người đẹp tây Đô” việt trinh bất ngờ tuyên bố ở giá hết đời

Nữ diễn viên nổi tiếng của phim “Người đẹp Tây Đô” - Việt Trinh

Mới đây, “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh bất ngờ tuyên bố sẽ “ở một mình đến suốt đời” trên trang cá nhân của mình.

Cô viết: “Tôi từng nói sau 45 tuổi không đủ duyên lập gia đình thì tôi sẽ ở giá... Và hôm nay, tôi chính thức tuyên bố: "Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời". Hôm chủ nhật vừa rồi, tôi có theo một người chị đi nghe một vị Thầy giảng. Thầy gặp tôi, tự nhiên Thầy nói: "Con đi tu làm Ni Cô đi". Tôi thật sự không biết Thầy đùa hay thật nhưng tự nhiên lòng tôi nghĩ đến thật nhiều. Nếu đủ duyên là Phước Báo lớn của tôi.”

“người đẹp tây Đô” việt trinh bất ngờ tuyên bố ở giá hết đời

Việt Trinh bất ngờ tuyên bố: "Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời"

Cuối status, Việt Trinh khẳng định đây là điều hoàn toàn chân tình, không đùa giỡn. "Trước mắt chưa đủ duyên lành thì tôi sẽ rong ruổi theo các chị em đi làm ăn vừa đủ sống. Đi Chùa và làm công tác xã hội. Vậy là hạnh phúc. Thấy đủ là đủ. Đây là lời chân tình, chứ không đùa giỡn", nữ diễn viên chia sẻ.

Dòng trạng thái của Việt Trinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người để lại bình luận ủng hộ quyết định của Việt Trinh.

Facebook Nguyễn Khang bình luận: “Phải có thiện căn Phước đức nhân duyên lắm mới trở thành người xuất gia . Nghe những lời của chị mà thấy an lạc. Đi tu là đi ngược dòng nước muôn vàn khó khăn. Chúc chị luôn hạnh phúc trên con đường thiện nguyện, mang tình thương và niềm vui đến mọi người”.

“người đẹp tây Đô” việt trinh bất ngờ tuyên bố ở giá hết đời

Việt Trinh trẻ trung ở tuổi 45

Tuy nhiên, một số ý kiến khác khuyên Việt Trinh không nên đi tu. Bạn Võ Tiến Đạt bình luận: "Em thấy chị tu tại gia hoặc tại tâm và làm công tác xã hội là được. Như vậy là quá tốt, đừng đi tu, điện ảnh Việt Nam sẽ mất đi một diễn viên xuất sắc như chị. Em không có được xem chị diễn nhiều nhưng có hai bộ phim mà em ấn tượng nhất do chị đóng là Người đẹp Tây Đô và Trót yêu phải nói là quá xuất sắc".

“người đẹp tây Đô” việt trinh bất ngờ tuyên bố ở giá hết đời

Hiện cuộc sống của Việt Trinh khá bình lặng

Việt Trinh là diễn viên nổi tiếng từ những năm đầu thập niên 1990, tên tuổi của cô phủ sóng khắp cả nước với bộ phim “Người đẹp Tây Đô”. Ở tuổi 45 nữ diễn viên vẫn rất trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Hiện cuộc sống của Việt Trinh khá bình lặng. Ngoài công việc gia đình, làm mẹ đơn thân - cô tìm an vui nơi Phật pháp và những hành trình thiện nguyện. Việt Trinh cũng thi thoảng trở lại với nghệ thuật qua một vài gameshow truyền hình cũng như công việc đạo diễn điện ảnh.

Mai Anh